วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สองจ่า ทบ. ขับเก๋งตกคลอง พลิกหงายท้องน้ำทะลักเข้ารถ หนีรอดได้ 1 ตาย 1

สองจ่า ทบ. ขับเก๋งตกคลอง พลิกหงายท้องน้ำทะลักเข้ารถ หนีรอดได้ 1 ตาย 1

  • Share:

สองจ่าทหารบก สระบุรี ขับเก๋งกลับบ้านเสียหลักตกคลองชลประทานที่ อ.อุทัย อยุธยา พลิกหงายท้องน้ำทะลักเข้ารถ คนนั่งข้างสติดีคลานออกมาได้ ร้องเรียกชาวบ้านไปช่วยเพื่อนติดคาที่นั่งคนขับ นำร่างออกมาได้แต่จมน้ำนาน สิ้นใจที่ รพ. ...

เวลา 00.30 น. วันที่ 1 มี.ค. ร.ต.อ.สายัณ อินลวง รอง สว.สอบสวน สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งตกคลองมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายติดอยู่ในรถ พุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน ริมถนนสายอุทัย-หนองตาโล่ ม.2 ต.สามบัณฑิต อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงประสานมูลนิธิพุทไธสวรรย์ ไปที่เกิดเหตุ

ในคลองชลประทาน พบรถยนต์เก๋งเชฟโรเล็ต ออพตร้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎฐ 2895 กรุงเทพมหานคร อยู่ในน้ำ สภาพล้อชี้ฟ้า เจ้าหน้าที่เร่งเข้าไปช่วยเหลือนำร่างผู้บาดเจ็บ 2 รายออกจากรถขึ้นมาทำการปฐมพยาบาล ทราบชื่อ จ.ส.ต.สุวโรจน์ ศรีสุรารักษ์ อายุ 33 ปี สังกัด มทบ.18 จ.สระบุรี อยู่บ้านเลขที่ 55/203 ม.3 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา บาดเจ็บเล็กน้อย และจ.ส.ต.อดิศักดิ์ จูมแพง อายุ 32 ปี สังกัด มทบ.18 อยู่บ้านเลขที่ 3 ม.5 ต.กูวง อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร อาการสาหัส ต้องช่วยกันปั๊มหัวใจ และประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลอุทัย นำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเสียชีวิตที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ในเวลาต่อมา

จากการสอบสวน จ.ส.ต.สุวโรจน์ ทราบว่า จ.ส.ต.อดิศักดิ์ ซึ่งเป็นคนขับ ได้ขับรถยนต์เก๋ง เพื่อกลับบ้านพักใน อ.บางปะอิน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางสามแยก รถเกิดเสียหลัก พุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน จนรถพลิกหงายท้อง และมีน้ำเข้ามาในตัวรถอย่างรวดเร็ว ตนพยายามตั้งสติและคลานออกจากตัวรถ ขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน เพื่อให้มาช่วยนำ จ.ส.ต.อดิศักดิ์ ซึ่งเป็นคนขับติดอยู่ในรถออกมา แต่จมอยู่ในน้ำนาน ทำให้ จ.ส.ต.อดิศักดิ์ ขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตในเวลาต่อมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้