ใหม่ จิ้น ใบเฟิร์น แต่ไม่เปลี่ยนรสนิยม คอนเฟิร์มปีนี้โนงานโกอินเตอร์เข้ามา

ข่าว

ใหม่ จิ้น ใบเฟิร์น แต่ไม่เปลี่ยนรสนิยม คอนเฟิร์มปีนี้โนงานโกอินเตอร์เข้ามา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มี.ค. 2560 07:30 น.

  เพราะโสดนานจนผิดสังเกตกันทั้งสองสาว เลยทำให้แฟนคลับจับจิ้นกันระหว่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ กับ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ยิ่งล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาถ่ายแบบนัวเนีย จนหลายคนเชียร์ให้เป็นคู่รักหญิง-หญิง เจอ ใหม่ มาร่วมงาน “Glow Your Own Aura by L’Oreal White Perfect” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ เลยถามถึง ฟีดแบ็กนี้ว่าเป็นยังไงบ้าง? “สบายใจ เป็นคอนเซปต์เจาะกลุ่มสาววาย สนองกลุ่มแฮชแท็ก “ใหม่ใบเฟิร์น” ทุกคนก็รอคอยกัน ฟินกันไปค่ะ ใหม่ชอบทำงานกับเพื่อนค่ะ ยอมรับว่าติดเฟิร์น ไปงานไหนก็คอยถามผู้จัดการตลอดว่ามีเฟิร์นมั้ย คือมีเพื่อนแล้วมันสบายใจ” เขินกันเอง? “ไม่เขิน แต่เกร็งๆ แกล้งกันมากกว่าว่า โอ้ย ผมเหนียวเชียวนะเธอ ใหม่เองชอบแอบมองเฟิร์น ส่วนเรื่องหอมแก้มนี่เป็นปกติของใหม่อยู่แล้ว เป็นคนขี้หอม” กระแสเป็นไงบ้าง? “ค่อนข้างดี เอาจริงๆ กระแสนี้มันอยู่กับเรามานานมากแล้ว ในทวิตเตอร์ใหม่ก็จะติดตามพวกเขา ก็เป็นสังคมดีๆน่ารักสังคมนึงเลย ใหม่ชอบเข้าไปอ่านในทวิตเตอร์ เห็นทุกคนมีความสุขใหม่ก็ดีใจ” อยากให้เป็นแฟนกันจริง? “เราทั้งคู่ก็โสดกันมานานมากแล้ว แต่เรายืนยันว่าเราไม่เปลี่ยนรสนิยมนะ (หัวเราะ) ใหม่ค่อนข้างที่จะชอบทำอะไรหลากหลาย เปลี่ยนแปลงตัวเองเรื่อยๆ นี่ก็ถือเป็นอีกงานนึง”

  ช่วงนี้เป็นฤดูแฟชั่นวีค เรามีโปรแกรมโก อินเตอร์เหมือนปีก่อนมั้ย “ไม่มีเลยค่ะ เทศกาลคานส์ก็ไม่มี กระแสเรื่องเมืองคานส์ ที่จริงใหม่ว่ามันโอเคแล้วนะ ปีที่แล้วก็หนักหน่วงมาแล้ว ใหม่เองไม่อยากจะมีอีกแล้ว” ล่าสุดเล่นซีรีส์ “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ซีซั่น 2” ฉีกกฎการเป็นนางเอก? “ใช่ค่ะ อยากให้ทุกคนมีความสุข ใช้วลีเราได้เลย ยกความดีให้พี่ผู้กำกับและทีมงานที่ยื่นบทนี้มาให้เรา ใหม่ก็อยากเป็นนักแสดงที่เปลี่ยนแปลงตัวเองได้ค่ะ” ติดใจบทตลกมั้ย? “ละครเรื่อง “ชายไม่จริงหญิงแท้” ก็ตลก ซึ่งสร้างสีสันและรอยยิ้มแน่นอนค่ะ” กลัวคนมองว่าเราลดเกรดลงมาเล่นบทแบบนี้มั้ย? “อย่าผ่าสิ ซีรีส์เรื่อง “ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ส์” ดีมากนะ โด่งดัง” มีคนตั้งกระทู้ถามทำไมใหม่อันฟอลโล่พระเอกซันนี่? “ไม่น่าเป็นประเด็นเลย เดี๋ยวจะงอนกันไปใหญ่ ฝากบอกคนที่ตั้งกระทู้ด้วยว่าไม่มีอะไรนะ ใหม่กับพี่ซันนี่ดีมาก แฮปปี้ดี คือใหม่ไม่ได้กดฟอลโล่ใครนานแล้ว เรื่องฟอลไม่ฟอลมันไม่ได้เป็นตัวแปรว่าเรารักหรือไม่รักใคร บางวันใหม่อันฟอลแม่ตัวเองใหม่ก็ยังเคยเลย ใหม่เองเคารพพี่ซันนี่เป็นพี่ชายคนนึงในวงการ” คือเราไม่เคยฟอลโล่ซันนี่มาก่อน? “ไม่อยากให้ซีเรียสกับเรื่องนี้เลยค่ะ อย่าเครียดกันนะ โอเคกันอยู่”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์