ตูน ผนึกพลังเสียง ไมค์-ไผ่-ต่าย ให้กำลังใจ คนไทย...ฮึดสู้

ข่าว

  ตูน ผนึกพลังเสียง ไมค์-ไผ่-ต่าย ให้กำลังใจ คนไทย...ฮึดสู้

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 มี.ค. 2560 14:00 น.

   จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ไปแล้วสำหรับบริษัท โอสถสภา จำกัด โดย เอ็ม 150 ล่าสุดดึง 4 ศิลปินเบอร์ 1 ไอดอลของวงการเพลงไทย ตูน บอดี้สแลม ผนึกพลัง ไมค์ ภิรมย์พร, ไผ่ พงศธร และสาว ต่าย อรทัย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนของคนที่มีสปิริตนักสู้ ส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนไทยสู้ต่อไป ตามแนวคิด “เอ็ม 150 พลังฮึดสู้ เพื่อคนไทย” เมื่อบ่ายวันก่อน ณ จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ

   บรรยากาศงานแถลงเริ่มเปิดตัวด้วยเสียงกรี๊ดเมื่อ 4 พรีเซ็นเตอร์ออกมาโชว์เพลง “นักผจญเมือง” ให้แฟนเพลงและสื่อมวลชนได้ฟังกันเป็นครั้งแรก ก่อนที่พิธีกร เป้ วิศวะ กิจตันขจร จะเชิญคุณเพชร โอสถานุเคราะห์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจของแคมเปญนี้ ก่อนจะพาเข้าไปร่วมชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก พร้อมกับอัพเดตถึงการออกทัวร์คอนเสิร์ต 2 สไตล์ M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ และ M-150 Power Concert ปูพรมมอบพลังฮึดทั่วไทยตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม-1 พฤษภาคม 2560 ก่อนจะปิดท้ายเชิญเหล่าผู้บริหาร แกรมมี่ คุณกริช ทอมมัส ประธานที่ปรึกษา สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค และผู้บริหารโอสถสภา นางวรรณิภา ภักดีบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่, นางสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ CMO ร่วมกันถ่ายภาพหมู่พร้อมหน้ากันอย่างยิ้มแย้ม

   โดย ตูน บอดี้สแลม เผยถึงเพลง "นักผจญเมือง" ของโปรเจกต์นี้ว่า "สำหรับเพลง นักผจญเมือง เป็นเพลงที่มีความหมายที่ดีมากๆ ให้กำลังใจทุกคนก้าวไปสู้เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ แม้จะมีอุปสรรคสะดุดล้มลงบ้าง แต่ก็จะต้องลุกขึ้นมาแล้วก้าวต่อไป นอกจากนี้ รู้สึกภูมิใจมากที่ได้ทำงานร่วมกับศิลปินมืออาชีพอีก 3 ท่าน ทั้งพี่ไมค์ ต่าย และไผ่ งานนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมกันแม้ว่าพวกเราจะอยู่ค่ายเดียวกัน อยู่ร่วมวงการเดียวกันมานานก็ตาม ผมชื่นชมและดีใจที่ได้ทำงานร่วมกัน ทุกคนมีแบ็กกราวด์ที่เป็นนักสู้ตัวจริง ผมนับถือความฮึดสู้ของทั้ง 3 ท่านที่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ต้องฟันฝ่า และมีแรงใจที่ฮึดสู้มากๆ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์