วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปึ้ง เย้ย บิ๊กตู่ ทำใจรับกฎแห่งกรรม เตรียมไปพิสูจน์ความจริงตาม ก.ม.

"ปึ้ง" เย้ย "บิ๊กตู่" ทำใจรับกฎแห่งกรรม ช่วงโค้งสุดท้ายของรัฐบาล คสช. ทำอะไรผิดพลาดก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้ ไปพิสูจน์ความจริงตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 1 มี.ค. นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล อดีต รมว.ต่างประเทศ แกนนำพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า เป็นธรรมดาที่ในช่วงโค้งสุดท้ายของรัฐบาลทุกชุด มักจะมีปัญหาหมักหมมสะสมประเดประดังเข้ามา ม็อบต่างๆ ก็มีมากขึ้น ข้อเรียกร้องของประชาชนก็จะเยอะขึ้น ซึ่งก็ล้วนแต่เป็นผลพวงจากการบริหารงานของรัฐบาลในช่วง 2-3 ปีแรก ว่า ทำได้ดีเพียงใด และรัฐบาลชุดไหนจะจบลงได้สวยหรือไม่สวย ก็เป็นวิบากกรรมของใครของมัน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และหัวหน้า คสช. ก็ต้องทำใจ และถ้าทำอะไรผิดพลาด ก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจไว้เพื่อไปพิสูจน์ความจริงกันตามบทบัญญัติแห่งกฎหมาย ขอให้นายกฯ ทำอะไรก็คิดถึงหลักการแห่งความยุติธรรม เป็นกลาง ตรงไปตรงมา ไม่ควรเลือกปฏิบัติ เชื่อว่าจะจบหน้าที่ของท่านได้ด้วยความสง่างาม อย่างไรก็ตาม ไม่ทราบว่าคำเตือนนี้จะช้าเกินไปหรือไม่ ก็แล้วแต่บุญแต่กรรมของใครของมัน หยุดสร้างเวรสร้างกรรมกันดีกว่า.

"ปึ้ง" เย้ย "บิ๊กตู่" ทำใจรับกฎแห่งกรรม ช่วงโค้งสุดท้ายของรัฐบาล คสช. ทำอะไรผิดพลาดก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้ ไปพิสูจน์ความจริงตามกฎหมาย 1 มี.ค. 2560 11:21 1 มี.ค. 2560 12:05 ไทยรัฐ