ดวงดาวของท่าน 02/03/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 02/03/60

พ.พาทินี

  2 มี.ค. 2560 05:01 น.

  วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์การงานเจริญก้าวหน้า ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานขอให้คุณอดทนอีกนิดเพราะสิ่งที่คุณปรารถนากำลังจะเป็นจริงแล้ว การเงินเหนื่อยหนักเพราะต้องดูแลค่าใช้จ่ายของครอบครัวเพียงลำพัง ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักแท้ที่คุณรอคอยเสียที

  คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งดีๆกำลังจะเกิดขึ้นโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว การเงินมีเกณฑ์ได้กำไรจากการลงทุน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ยิ่งนับวันยิ่งห่างเหิน คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่เพราะเพื่อนฝูงคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

  คนเกิดวันอังคาร การงานหากคุณมีแผนการในใจก็ควรรีบลงมือทำ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่การกระทำบางอย่างทำให้คนรักเข้าใจผิดโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่มีโอกาสได้พบรักเสียที

  คนเกิดวันพุธ การงานคุณควรสะสางงานที่คั่งค้างให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะมีงานใหม่เข้ามาให้รับผิดชอบอีก การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากจากงานใหม่ที่เข้ามามากขึ้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาทะเลาะกันโดยไม่คาดฝัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่กับคนที่อยู่แดนไกล

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรระมัดระวังเรื่องการเสนอความคิดเห็น เพราะมีโอกาสที่คำพูดของคุณจะไปขัดใจใครบางคน การเงินภาระหนักยังอยู่ที่คุณคนเดียว ความรักคนมีคู่ถึงไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่คนรักยังเข้าใจดี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่แบบสายฟ้าแลบ

  คนเกิดวันศุกร์ การงานความสามารถและความอดทนจะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ความรักคนมีคู่คุณจะเหน็ดเหนื่อยจากงานแล้วจะเผลอพาลใส่คนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจแบบไม่คาดฝันแต่จะยังไม่สมหวัง

  คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้จะมีข่าวดีที่ทำให้คุณชื่นใจ ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง การเงินเริ่มวางแผนการทำงานเพิ่มเติมเพื่อทำให้รายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะคนรักคอยอยู่เคียงข้างไม่ห่าง คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์