ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 02/03/60

พ.พาทินี2 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์การงานเจริญก้าวหน้า ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานขอให้คุณอดทนอีกนิดเพราะสิ่งที่คุณปรารถนากำลังจะเป็นจริงแล้ว การเงินเหนื่อยหนักเพราะต้องดูแลค่าใช้จ่ายของครอบครัวเพียงลำพัง ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักแท้ที่คุณรอคอยเสียที

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งดีๆกำลังจะเกิดขึ้นโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว การเงินมีเกณฑ์ได้กำไรจากการลงทุน ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ยิ่งนับวันยิ่งห่างเหิน คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่เพราะเพื่อนฝูงคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

คนเกิดวันอังคาร การงานหากคุณมีแผนการในใจก็ควรรีบลงมือทำ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ดี ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่การกระทำบางอย่างทำให้คนรักเข้าใจผิดโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่มีโอกาสได้พบรักเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานคุณควรสะสางงานที่คั่งค้างให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะมีงานใหม่เข้ามาให้รับผิดชอบอีก การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากจากงานใหม่ที่เข้ามามากขึ้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาทะเลาะกันโดยไม่คาดฝัน คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่กับคนที่อยู่แดนไกล

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรระมัดระวังเรื่องการเสนอความคิดเห็น เพราะมีโอกาสที่คำพูดของคุณจะไปขัดใจใครบางคน การเงินภาระหนักยังอยู่ที่คุณคนเดียว ความรักคนมีคู่ถึงไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่คนรักยังเข้าใจดี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่แบบสายฟ้าแลบ

คนเกิดวันศุกร์ การงานความสามารถและความอดทนจะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ความรักคนมีคู่คุณจะเหน็ดเหนื่อยจากงานแล้วจะเผลอพาลใส่คนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจแบบไม่คาดฝันแต่จะยังไม่สมหวัง

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้จะมีข่าวดีที่ทำให้คุณชื่นใจ ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง การเงินเริ่มวางแผนการทำงานเพิ่มเติมเพื่อทำให้รายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะคนรักคอยอยู่เคียงข้างไม่ห่าง คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:17 น.