เตือนภัย! นศ.สาวเมืองคอนเจอโรคจิตสำเร็จความใคร่ กลางวันแสกๆ (ชมคลิป)

ข่าว

เตือนภัย! นศ.สาวเมืองคอนเจอโรคจิตสำเร็จความใคร่ กลางวันแสกๆ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2560 10:36 น.

  นักศึกษาหญิงโพสต์คลิปประจานเตือนภัยให้ระมัดระวัง หลังพบหนุ่มโรคจิตสำเร็จความใคร่ต่อหน้าผู้หญิง กลางวันแสกๆ...

  ผู้ใช้ชื่อว่า Thipphaphorn Koii เป็นคลิปที่มีความยาว 42 วินาที เป็นภาพขณะที่ชายคนหนึ่ง นั่งสำเร็จความใคร่ สลับกับมองไปทางผู้หญิงที่แอบถ่ายคลิป โดยเหตุเกิดบนที่นั่งในศาลาริมทาง ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "#พิกัด ศาลาหน้า ม.ไสใหญ่ ระวังตัวกันด้วยนะสาวๆ" หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่มีชาวเฟซบุ๊กเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แสดงอาการด่าทอถึงพฤติกรรมชายคนดังกล่าวที่มีพฤติกรรมแบบคนโรคจิตด้วยการสำเร็จความใคร่ในที่สาธารณะและกลางวันแสกๆ


  ผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้ใช้เฟซบุ๊กที่โพสต์คลิป เป็นนักศึกษาหญิง ชั้นปีที่ 4 สาขาการบัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (เกษตรไสใหญ่) ตำบลถ้ำใหญ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ทราบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังเที่ยงวันของวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ขณะเจ้าของคลิปไปนั่งรอเพื่อน และเกิดขึ้นต่อหน้าเพื่อนนักศึกษาหญิงอีก 4 คน โดยผู้ก่อเหตุขี่รถไปจอดด้านหน้าศาลาที่พักริมทาง ก่อนทำอนาจาร และหญิงสาวรวบรวมความกล้าแอบถ่ายคลิปไว้ ส่วนผู้ก่อเหตุได้ขี่รถหลบหนีไป หลังแม่ค้าน้ำอ้อยบริเวณนั้นไปแจ้ง รปภ.ของมหาวิทยาลัย และจากการสอบถามทราบว่าเป็นการกระทำครั้งที่ 4 ภายในวันเดียวกัน

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวตรวจสอบบริเวณศาลาที่พักผู้โดยสารที่เกิดเหตุ พบว่า อยู่ฝั่งติดกับมหาวิทยาลัย โดยติดกับทางแยกเข้าอุทยานแห่งชาติน้ำตกโยง และเป็นจุดรอรถโดยสาร ส่วนใหญ่ผู้ที่ใช้จะเป็นนักศึกษาที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยใกล้กับศาลาดังกล่าว

  สำหรับจุดเกิดเหตุ เคยมีป้อมยามตำรวจ แต่ถูกรื้อออกไปช่วงปลายปี 2558 เนื่องจากการขยายถนน นักศึกษาหญิงจึงฝากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องหมั่นไปตรวจตรา และถ้าเป็นไปได้ ก็ขอให้ตั้งป้อมยามตำรวจใหม่อีกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์