ไลฟ์สไตล์
100 year

ปลื้ม!!! "พี่แบงค์ แคลช"

กุ๊กกิ๊ก
2 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

ถ้าพูดถึงดารา นักแสดง นักร้องในวงการบันเทิงยุคนี้เยอะจริงๆ บางคนก็มีผลงานโดดเด่นจนโด่งดังเป็นพลุแตก บางคนก็เข้ามาได้แป๊บเดียวก็หายไปจากหน้าจอซะแล้ว ส่วนคนที่อยู่วงการบันเทิงได้นานและมีแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นนี่แหละตัวจริง!!

วันนี้พี่กุ๊กกิ๊กขอเปิดจดหมายที่ร่อนมาแบบสดๆร้อนๆ จาก “น้องโบว์” แฟนคลับตัวจริงของหนุ่ม “แบงค์ แคลช” กันดีกว่า
“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อโบว์ อยากรบกวนพี่กุ๊กกิ๊ก ช่วยเอาข้อความเหล่านี้ไปบอกพี่แบงค์ให้ที!!! ว่า...หนูแอบปลื้มและเป็นแฟนคลับ “พี่แบงค์ วงแคลช” มาตั้งแต่อัลบั้มแรกๆ ปี 2544 เลย จนตอนนี้ผ่านมานานกว่าสิบปีแล้ว แต่หนูก็ยังชื่นชอบ ติดตามผลงานของพี่แบงค์มาโดยตลอด ล่าสุดได้ไปชมละครเวที ลอดลายมังกร เดอะ มิวสิคัลมา ยิ่งดูก็ยิ่งประทับใจพี่แบงค์มากๆ และอยากให้พี่แบงค์มีผลงานเพลงและงานแสดงให้ติดตามอย่างนี้อีกเรื่อยๆ นะคะ รอดูอยู่ และเป็นกำลังใจให้พี่แบงค์เสมอค่ะ”

ข่าวแนะนำ

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ภูมิใจแทนหนุ่มแบงค์จริงๆค่ะ ที่มีคนรักและติดตามผลงานแบบเกาะติดหนุ่ม “แบงค์” ขนาดนี้ ล่าสุดเพิ่งมีผลงานเพลง “ของตายในมือเธอ” ซึ่งก็มีคนพูดถึงเยอะ พอๆกับผลงานซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” ที่กำลังออนแอร์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-21.30 น. ทางช่อง “MONO 29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ที่หนุ่ม “แบงค์” รับบทเป็น “ราเชนทร์ ไกทอง” มือปืนสุภาพบุรุษ ที่ทุ่มทุนเล่นบู๊เองเกือบทุกฉาก ทั้งดราม่า และแอ็กชั่น

ปิดท้ายนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ใจดี พร้อมเอาใจแฟนคลับ ของหนุ่ม “แบงค์” และแฟนซีรีส์หัวใจและไกปืนเต็มที่!!! มีเสื้อทีเชิ้ตสวยๆ จากซีรีส์เรื่องนี้มาฝากจำนวน 3 รางวัลเท่านั้น เพียงตอบคำถามง่ายๆว่า... “หนุ่มแบงค์ ปรีติ ในบท “ราเชนทร์ ไกทอง” ถนัดจับปืนข้างซ้ายหรือขวา” ส่งคำตอบพร้อมชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์ติดต่อ ไปร่วมสนุกได้ที่อีเมล pr.mono29@gmail.com  ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2560 นี้ รีบส่งกันเข้ามานะจ๊ะ!!!

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กแบงค์ แคชแฟนคลับผลงาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:18 น.