ปุ๊กลุก งงถูกโยงเกาเหลา โบว์ เผยอีกฝ่ายขอโทษแล้วหลังให้สัมภาษณ์แรง

ข่าว

ปุ๊กลุก งงถูกโยงเกาเหลา โบว์ เผยอีกฝ่ายขอโทษแล้วหลังให้สัมภาษณ์แรง

ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2560 07:30 น.

  ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ งงหลังถูกโยงเกาเหลา โบว์ เมลดา ปัดครอปรูปอีกฝ่ายออก เผยโบว์ส่งข้อความขอโทษแล้วหลังให้สัมภาษณ์แรง ซึ่งตนไม่ติดใจอะไร เชื่อเป็นความเข้าใจผิดมากกว่า ปัดศัลยกรรมจนหน้าเหมือนปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร ลั่นสวยแบบธรรมชาติ

  ทำเอาหลายคนตกอกตกใจเมื่อนางเอกหน้าใสวิกหมอชิต โบว์ เมลดา สุศรี ให้สัมภาษณ์ถึงนางเอกรุ่นพี่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ถึงประเด็นที่ชาวเน็ตจับผิดภาพที่ปุ๊กลุกลงเกี่ยวกับงานอีเวนต์งานหนึ่งว่าครอปรูปสาวโบว์ออกไป ด้วยคำพูดค่อนข้างแรง ได้เจอ ปุ๊กลุก มาร่วมงานคัดเลือกตำแหน่ง Editors’ Choice ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2016 ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยได้โอกาสถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงประเด็นที่หลายคนนำรูปภาพปุ๊กลุกไปเปรียบเทียบกับนักร้องนักแสดงสาวเอเอฟ ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล และมองว่าปุ๊กลุกศัลยกรรมจนหน้าคล้ายปุยฝ้ายอีกด้วย

  ซึ่ง ปุ๊กลุก เผยถึงความรู้สึกหลังทราบข่าวว่า “งงกับข่าวค่ะ ตอนแรกเราเห็นข่าวก็งงค่ะเพราะเพิ่งจะลงรูปไปเองค่ะ จริงๆ วันนั้นก็ลงรูปปกตินะ ลงครบทุกคนค่ะ เจอน้องก็ยังบอกว่าถ่ายรูปกันเดี๋ยวพี่ลงไอจีค่ะ” แต่ก็มีข่าวว่าเราครอปรูปโบว์ออก? “ได้รูปมายังไงก็ลงยังงั้นเลย ยืนยันจริงๆ ว่าไม่ได้ครอปรูปใดๆ เลยค่ะ เป็นคนชอบลงรูปอยู่แล้วค่ะ” ในรูปนั้นไม่มีน้องตั้งแต่แรกใช่ไหม? “ไม่มี หนูอยู่ฝั่งนี้ ซึ่งตรงกลางเป็นผู้บริหารที่ต้องถือป้ายค่ะ ไม่ได้ครอปจริงๆ ค่ะ” ได้อ่านสัมภาษณ์ของโบว์ไหม หลายคนมองว่าค่อนข้างแรง? “ไม่ออกความคิดเห็นแล้วกันเนอะ กลัวว่าเรื่องมันจะยาวน่ะค่ะ แต่ตัวหนูเองไม่ได้ติดใจอะไร” เห็นน้องมีส่งข้อความมาขอโทษ? “ค่ะ อย่างเรื่องความดังเนี่ยจริงๆ ส่วนตัวหนูเวลาหนูไปงานกับใครหลายๆ คน หนูชอบลงรูป ไม่ว่าจะดังหรือไม่ดัง หนูลงได้ทุกคนเลย ตอนเด็กๆ หนูไปเจอพี่อั้มก็รู้สึกว่าเฮ้ย เรายังไม่ดังเลย แต่พี่เขายังลงรูป ยังเคยบอกพี่เอสว่าถ้าวันนึงหนูเป็นรุ่นพี่ หนูต้องเป็นรุ่นพี่ที่เป็นแบบอย่างที่ดีของน้องๆ ดังนั้นเรื่องดังไม่ดังไม่เกี่ยวจริงๆ ค่ะ ส่วนตัวที่ไม่ได้ติดใจคือน้องก็มีไพรเวตแมสเสจมาขอโทษว่าหนูเข้าใจผิด ขอโทษที่พูดถึงไม่ดีนะ” ตอนเขาให้สัมภาษณ์เราแอบตกใจไหม? “จริงๆ อย่างที่บอกว่าก็งง เห็นข่าวก็งง จริงๆ ตอนแรกก็เข้าไปดูไอจีตัวเองว่ารูปยังอยู่รึเปล่า พอไปดูก็เออ ยังอยู่นี่นา เกิดอะไรขึ้น งงค่ะ”

  หลายคนมองว่าตัวกลางคือไมค์ที่ทำให้เขม่นกัน? “ไม่หรอกค่ะ จริงๆ ต้องบอกว่าหลังเวทีก็คุยกับน้องปกติจริงๆ แต่อาจจะมีการเข้าใจผิดอะไรบางอย่าง ซึ่งเราก็ไม่รู้ค่ะ” คิดว่าที่น้องสัมภาษณ์ไปมันแรงไปไหมสำหรับเรา? “(หัวเราะ) ไปถามน้องดีกว่า หนูโนคอมเมนต์เลยค่ะ หนูว่าทุกๆ อย่างมันเกิดจากความเข้าใจผิดได้ค่ะ ซึ่งเราไม่ได้มองในสิ่งนั้น เราเข้าใจในปัญหาและพอน้องขอโทษมาเราก็โอเค ไม่ติดใจอะไร” ตอนแรกที่เห็นเราโกรธไหม? “หนูว่ามันต้องเกิดการผิดพลาดอะไรบางอย่าง” ตอนที่น้องส่งข้อความมา เราตอบไปว่ายังไง? “ก็ตอบไปว่าไว้รอบหน้าเดี๋ยวเราถ่ายรูปลงกันใหม่นะ พี่เป็นกำลังใจให้ค่ะ” แล้วเราได้อธิบายไปไหมว่ารูปนั้นเราไม่ได้ครอปแน่นอน? “ไม่ หนูว่าน้องรู้นะ มันชัดเจนมากๆ เลย แขนอีกฝั่งนึงเป็นผู้บริหาร ไม่ใช่แขนใครเลยค่ะ” มีเตือนน้องในฐานะรุ่นพี่ไหม? “ไม่มีเลยค่ะ หนูก็ให้กำลังใจ เราก็ยังบอกว่าถ้าเรามีโอกาสร่วมงานกันอีกเดี๋ยวถ่ายรูปกัน” ยืนยันไม่มีเกาเหลา? “ไม่มีค่ะ” คนยังจับโยงเกาเหลาเรา 3 คน ไมค์-ปุ๊กลุก-โบว์? “หนูว่าเราอยู่ช่องเดียวกันค่ะ มันไร้สาระมากๆ เลย เราร่วมงานกันก็บ่อย เกาเหลามันไม่มีอยู่แล้ว เราทำงานช่องเดียวกันนะคะ จริงๆ ตรงหลังเวทีนี่พี่ๆ น่าไปจับภาพนะ เราคุยกันปกติ ไม่เห็นมีใครไปจับภาพเลย” เห็นว่าวันนั้นมีการแยกห้องกันด้วย? “อ๋อ ไม่ แต่หลังเวทีคือรวมทุกคนเหมือนกันค่ะ”

  วันนี้มาร่วมงานเดียวกับวีรภาพด้วย ได้คุยกันไหม? “ยังไม่ได้คุยค่ะ” นานแค่ไหนแล้วที่ไม่ได้เจอกัน? “จริงๆ ต้องบอกว่าเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่วีครั้งนึงคืองาน 7 สีคอนเสิร์ต แต่ไม่ค่อยได้คุยกันเยอะเท่าไร ครั้งนี้เป็นอีกครั้งนึงที่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน แต่จริงๆ งานใหญ่ๆ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกค่ะ” เห็นเม้าท์กันว่าเราไม่รับค่าตัวเพื่อมางานนี้เลย? “บ้า (หัวเราะ) ถ้าให้ก็รับนะคะ อันนี้งานช่องค่ะ รับไว้นานแล้วต้องมาช่วยช่องค่ะ” พอเจอกับวียังมีประหม่าหรือเขินๆ ไหม? “ก็ยกมือไหว้พี่เขา (หัวเราะ) เราเป็นน้องเนอะ เราก็ทำหน้าที่เราปกติค่ะ” แสดงว่าคุยกันได้ไม่เคอะเขิน? “ไม่ หนูเฉยๆ มากๆ กับพี่วี ก็เป็นพี่ที่น่ารักคนนึงค่ะ คือมันก็ผ่านมานานมากๆ แล้วค่ะ (หัวเราะ)”

  ในเน็ตมีคนเอารูปเราไปเปรียบเทียบกับ ปุยฝ้าย แล้ววิจารณ์ว่าเราไปทำหน้าเหมือนปุยฝ้าย? “โอ๊ย เหมือนหลายคนมากเลยอะ (หัวเราะ) ต้องบอกว่าพี่ปุยฝ้ายก็สวยนะ แต่เราไม่กล้าชมตัวเองว่าสวยเนอะ เราก็เป็นเรานี่แหละค่ะ แล้วแต่ว่าใครจะมีมุมมองยังไง อย่างวันนี้ไปเจอพี่ช่างภาพ เขาก็บอกว่าเราเหมือนอีกคนนึง ก็แล้วแต่มุมมอง ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียส ใครที่อยู่เป็นรุ่นพี่หนูเคารพ และทุกคนสวยสำหรับหนูหมดค่ะ” แล้วเราทำอะไรกับหน้าไหม? “ไม่ค่ะ มีคนบอกว่าอย่าไปทำอะไรแล้วนะ หนูก็บอกไปว่าไม่ทำแล้วพี่ เข็ดมาก” รู้สึกยังไงที่คนเอารูปมาเปรียบเทียบ? “อายมั้ย...พูด (ยิ้ม) ทุกคนก็ต้องมีพัฒนาการนะคะ บางทีก็อยากบอกว่าพี่คะ ให้พื้นที่หนูได้ยืนบ้างนะ เอารูปมาซะเก่าเชียว เมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว เดี๋ยวถ้ารู้ว่าใครนะจะไปแอบขุดภาพคนนั้นมาแล้วถามว่าพี่คะ หน้าพี่ไม่เปลี่ยนแปลงเลยเหรอ (ยิ้ม)” คนมองว่าเราสวยก้าวกระโดด? “พี่คะ 7 ปีกับพัฒนาการความสวยนี่ไม่ได้เร็วมากเลยนะ ก็พัฒนามาเรื่อยๆ จริงๆ ต้องบอกว่าเอาตรงๆ นะคนที่อยู่ในวงการบันเทิงไม่มีใครสวยน้อยลงจริงๆ ถ้าไปสังเกตรุ่นพี่คนอื่น อย่างเจอพี่อั้มเนี่ยโอ้โห หน้าเด็กมาก เราก็ไม่ ฉันจะไม่ยอม กลับไปรีบดูแลตัวเอง การแข่งขันในวงการบันเทิงเราเห็นคนสวยก็อยากสวยตาม อย่างแต่ก่อนไม่เคยหลบแดดเลยนะ แต่ตอนนี้ถ่ายละครพอคัตปั๊บก็วิ่งหลบแดด เพราะกลัวไม่สวยค่ะ” พอเราสวยขึ้นคนก็มองว่าเราศัลยกรรม? “จริงๆ จะบอกว่าออกงานบ่อยมากนะ จะไปขึ้นผ่าเขียงตอนไหน ข่าวนี้ก็มีมาตั้งแต่ตอนเป็นนางงามแล้วอะ ถ้าทำก็ทำตั้งนานแล้วค่ะ ไม่ได้ทำจริงๆ เอาจริงๆ ถ้าใครมีโอกาสเห็นหน้าสดก็หน้าแบบนั้นเหมือนเดิมจริงๆ ไม่งั้นถ้าพี่เห็นหนูในละครหน้าก็ต้องก้าวกระโดดนะ แต่ในละครก็หน้าเหมือนเดิมมากค่ะ สวยธรรมชาติค่ะ (หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
  02:59

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์