ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่วง 18 ล้อเบรกค้างไฟไหม้กลางถนนที่บุรีรัมย์ กระบะชนจยย.ซ้ำเจ็บ 2 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2560 00:50 น.
SHARE

(ภาพจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย)

รถพ่วง 18 ล้อ เบรกค้างจนเกิดไฟลุกไหม้ กลางถนนสายนางรอง-ลำปลายมาศ ที่บุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ระดมกำลังดับไฟ ระหว่างทางช่วงรถชะลอตัว รถกระบะเกิดชนท้ายจยย.ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 21.30 น.ของวันที่ 28 ก.พ.60 พ.ต.ท.อนิรุทธิ์ ผดุงดี สารวัตรเวร สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งว่ามีเหตุรถบรรทุก 18 ล้อ ไฟลุกไหม้ ที่ถนนสายนางรอง-ลำปลายมาศ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ดับเพลิง เจ้าหน้าที่กู้ภัยสยาม และกู้ภัยบ้านสามวัย กำลังช่วยดับเพลิงที่ลุกไหม้รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทะเบียน 63-1110 กรุงเทพ ที่ขนทรายมาเต็มคันรถ โดยมีนายสุเทพ เฮงบุปผา เป็นคนขับ 

นายสุเทพ กล่าวว่า เมื่อตนขับมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีการขยายถนนจาก 2 เลน เป็น 4 เลน ทำให้รถวิ่งลำบาก ระหว่างนั้นตนได้กดเบรกรถ แต่ผลปรากฎว่าจานเบรกติดทำให้ไฟลุกไหม้ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังชุลมุนเพื่อดับไฟรถสิบล้ออยู่นั้น ปรากฎว่ามีคนขับรถต่างชะลอความเร็วเพื่อดูเหตุการณ์ ระหว่างนั้นมีรถกระบะ ไม่ทราบทะเบียน ได้ขับชนรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้ผู้ขับขี่และซ้อนท้าย บาดเจ็บ 2 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามนำส่งโรงพยาบาล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จานเบรกไหม้รถพ่วงไฟลุกรถพ่วง 18 ล้ออนิรุทธิ์ ผดุงดีบุรีรัมย์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:17 น.