ไลฟ์สไตล์
100 year

ยังไม่เลิก! ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง รักจริงจัง! เหนียวแน่นหนึบ!

ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2560 14:54 น.
SHARE

เห็นเงียบๆ นึกว่าทางใครทางมันไปแล้ว แต่จริงๆ คู่รักของพระเอกหล่อใสน่าขยี้ ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง กับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์ ยังหวานฉ่ำแฉะแบบเงียบๆ อยู่นะคะ

มีวิธีถนอมรักกับญิ๋งญิ๋งอย่างไรให้ราบรื่น? "วิธีถนอมความรักสำหรับตูมตามนั้น เราต้องไม่ทำอะไรที่มันเกินความพอดีอ่ะ ก็คือเรารักก็รักอยู่ในพื้นฐานความเป็นจริง อยู่กับความเป็นจริง ให้เกียรติซึ่งกันและกัน แล้วก็ให้อิสระในการคิดในการตัดสินใจกันให้มาก ไม่ล้ำเส้นกัน แล้วก็คิดอะไรๆ ให้นึกถึงคนอื่นให้มากกว่าความรักของเรา ผมคิดว่าความเข้าใจจะทำให้เราสามารถอยู่ด้วยกันไม่อึดอัด และอยู่ได้อย่างยั่งยืนมากกว่าครับ"

ข่าวแนะนำ

กลางเดือนมีนาคมนี้ ตูมตามจะบินไปเดินแบบในงาน เวียงจันทน์ว้าวแฟชั่นวีคที่ลาว Vientiane WOW Fashion Week 2017 จริงหรือไม่? "จริงครับ ต้องขอบคุณพี่ปลา (สุดจิตร์ สุดจิตต์) แล้วก็พี่เก (เกสินี กล่ำอยู่สุข) ด้วยครับ พี่ทั้งสองคนผมก็ผูกพันกันมาหลายปีแล้ว เพราะเคยได้ทำงานร่วมกันในหลายๆ ครั้งก็รู้สึกประทับใจ สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือไม่แปลกใจครับ ที่ฟินาเล่เป็นแบรนด์ที่คนจะแต่งงานจะต้องนึกถึงแรกๆ เพราะทีมดีไซเนอร์ที่นี่สร้างสรรค์ชุดขึ้นมาด้วยความรักด้วยความรู้สึกที่ดีๆ ยังไงผมก็ต้องขอบคุณมากๆ นะครับ ที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งในงานแฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมาถึงนี้ด้วย ขอบคุณนะครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตูมตาม ญิ๋งญิ๋งตูมตาม แฟนตูมตาม เดอะสตาร์ ญิ๋งญิ๋ง สงครามนางงามตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 10:51 น.