ยังไม่เลิก! ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง รักจริงจัง! เหนียวแน่นหนึบ!

ข่าว

  ยังไม่เลิก! ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง รักจริงจัง! เหนียวแน่นหนึบ!

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 มี.ค. 2560 14:54 น.

   เห็นเงียบๆ นึกว่าทางใครทางมันไปแล้ว แต่จริงๆ คู่รักของพระเอกหล่อใสน่าขยี้ ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง กับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์ ยังหวานฉ่ำแฉะแบบเงียบๆ อยู่นะคะ

   มีวิธีถนอมรักกับญิ๋งญิ๋งอย่างไรให้ราบรื่น? "วิธีถนอมความรักสำหรับตูมตามนั้น เราต้องไม่ทำอะไรที่มันเกินความพอดีอ่ะ ก็คือเรารักก็รักอยู่ในพื้นฐานความเป็นจริง อยู่กับความเป็นจริง ให้เกียรติซึ่งกันและกัน แล้วก็ให้อิสระในการคิดในการตัดสินใจกันให้มาก ไม่ล้ำเส้นกัน แล้วก็คิดอะไรๆ ให้นึกถึงคนอื่นให้มากกว่าความรักของเรา ผมคิดว่าความเข้าใจจะทำให้เราสามารถอยู่ด้วยกันไม่อึดอัด และอยู่ได้อย่างยั่งยืนมากกว่าครับ"

   กลางเดือนมีนาคมนี้ ตูมตามจะบินไปเดินแบบในงาน เวียงจันทน์ว้าวแฟชั่นวีคที่ลาว Vientiane WOW Fashion Week 2017 จริงหรือไม่? "จริงครับ ต้องขอบคุณพี่ปลา (สุดจิตร์ สุดจิตต์) แล้วก็พี่เก (เกสินี กล่ำอยู่สุข) ด้วยครับ พี่ทั้งสองคนผมก็ผูกพันกันมาหลายปีแล้ว เพราะเคยได้ทำงานร่วมกันในหลายๆ ครั้งก็รู้สึกประทับใจ สิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือไม่แปลกใจครับ ที่ฟินาเล่เป็นแบรนด์ที่คนจะแต่งงานจะต้องนึกถึงแรกๆ เพราะทีมดีไซเนอร์ที่นี่สร้างสรรค์ชุดขึ้นมาด้วยความรักด้วยความรู้สึกที่ดีๆ ยังไงผมก็ต้องขอบคุณมากๆ นะครับ ที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งในงานแฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมาถึงนี้ด้วย ขอบคุณนะครับ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์