ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ปั๊บ’ยอมรับมีแฟนเด็กชีวิตสดชื่น ‘ใบเตย’ไม่น้อยใจวาเลนไทน์ไร้เวลาสวีต

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 มี.ค. 2560 07:15 น.
  SHARE

  ควงกันไปลั้นลาไกลถึงลอนดอนสำหรับคู่รักต่างวัย ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือ ปั๊บ โปเตโต้ กับ นางเอกสาววัยสะรุ่น ใบเตย-สุวพิชญ์ แต่วันวาเลนไทน์กลับไร้ของขวัญพิเศษ เจอ ปั๊ป มาร่วมงานเปิดตัว “OPPO R9s” เลยถามถึงความรักตอนนี้ว่าหวานมั้ย?

  “กำลังดีครับ กำลังอยู่ในจุดที่พอดีๆ วาเลนไทน์ผมไปเล่นคอนเสิร์ตครับ ไม่ได้มีอะไรกุ๊กกิ๊ก ผมไปเล่นคอนเสิร์ตต่างจังหวัด วาเลนไทน์เป็นช่วงหากินของนักดันตรีครับ ไม่ได้มีของขวัญเลยครับ”

  ใบเตยไม่น้อยใจเหรอ?
  “ไม่ครับ เป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะว่าเราคุยกันก่อนแล้วว่าห้ามคาดหวังในช่วงเทศกาล จะได้ไม่กดดัน เพราะอาชีพเราด้วย ช่วงเทศกาลเป็นช่วงหากิน ก็คุยกันว่าจริงๆก็ดูแลกันไปตามปกติละกัน แต่ก็มีโอกาสพิเศษบ้าง เพียงแต่ไม่ได้อยู่ตามวันพิเศษ”

  จะมีของขวัญชดเชยมั้ย?
  “ก็มีไปเที่ยวตามเรื่อง แต่ยังไม่ได้แพลน คิดว่าจะพาไปถ่ายรูป พาไปเที่ยวครับ”

  ล่าสุดเห็นไปอังกฤษด้วยกัน?
  “ไปครับ ผมไปเล่นคอนเสิร์ตครับ ถือโอกาสวันพักก็เลยพาไปเที่ยวด้วย ก็อยู่แต่ในลอนดอน ไปวิหารเซนต์ปอล ไปตามจุดเช็กอินที่ต้องไปครับ”

  หวานมั้ยทริปนี้?
  “ก็นั่นดิ ผมอธิบายรสชาติไม่ถูก กำลังดี ผมว่าไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน ชอบเดินทาง ถ่ายรูปเหมือนกัน ไปดูชีวิตผู้คน แล้วเอามาเป็นแรงบันดาลใจต่อ ซึ่งหลังจากนี้ก็กำลังตั้งกรุ๊ปกันอยู่ หาเพื่อนไปฟินแลนด์ ไอซ์แลนด์ ไปเช่ารถ กำลังหาพรรคพวกอยู่”

  แต่ไม่ไปสองคน?
  “ไปสองคนคงจะเปลืองมากครับ เลยหาเพื่อนฝูงไปอยู่ครับ ที่ชอบถ่ายรูป”

  จะได้สวีตเต็มที่หรอ?
  “ไปหลายคนก็สวีตเต็มที่ได้ครับ (ยิ้ม)”

  มีแฟนเด็กแล้วเด็กลงด้วยมั้ย?
  “ไม่ครับ เราก็แก่แล้ว ปกติครับ”

  มีอารมณ์มุ้งมิ้งบ้างมั้ย?
  “คือเตยค่อนข้างแก่เเดดไม่ค่อยมุ้งมิ้งเท่าไหร่ แต่ก็มีบ้างเวลาอยู่ด้วยกัน กินข้าวกันก็คุยเรื่องวัยรุ่นอัพเดทกันบ้าง เค้าจะชอบแต่งตัว เค้าจะเล่าให้ฟังว่ามีอะไรอัพเดท เราก็ได้เข้าสู่วัยรุ่นตอนต้นอีกครั้ง (หัวเราะ) เขิน”

  หัวใจสดใสกระชุ่มกระชวย?
  “ก็สดใสครับ ดีๆ ยอมรับว่าสดชื่น เพราะว่าบางทีด้วยงานของเราอยู่กับความคิดเยอะ บางทีมีคนที่อยู่ใกล้ๆเหมือนเค้าทำให้เราสดชื่น มันก็ส่งผลให้งานที่ทำออกมาสดชื่นด้วย”

  มีอะไรต้องปรับต้องจูนกันอีกมั้ย?
  “มีตลอดครับ ผมว่าคนเราถ้าพูดถึงตามความเป็นจริง อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ เราจะเห็น...ไม่ใช่ธาตุแท้นะ เห็นความเป็นจริงว่าทุกคนมีทั้งมุมที่ดีและไม่ดี รวมถึงตัวเราด้วย ก็ต้อง เรียนรู้ไปเรื่อยๆ ค่อยๆปรับ”

  วาเลนไทน์ใบเตยให้อะไรเรา?
  “ไม่ได้ให้อะไรครับ ส่วนใหญ่เหมือนนึกขึ้นได้ก็ให้ อย่างเช่นสมมติไปเที่ยวต่างประเทศใช่มั้ยครับ บางครั้งเราไปเข้าห้องน้ำ เค้าก็มีซื้อของกระจุกกระจิกให้ เป็นความทรงจำในช่วงนี้ ผมก็แบบมีโมเมนต์แบบนี้ด้วยหรอ ก็โอเคนะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปั๊บ โปเตโต้พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุขใบเตย สุวพิชญ์คู่รักดาราสุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 01:20 น.