ข่าว
100 year

ดวงดาวของท่าน 01/03/60

พ.พาทินี1 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลู มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานผู้ใหญ่เริ่มเล็งเห็นความสามารถจากผลงานของคุณ การเงินต้องรับภาระหนักเพียงลำพัง ความรักคนมีคู่ต้องเหนื่อยเพื่อสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น คนโสดยังไม่พบรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานกำลังจะสมหวังในสิ่งที่คุณปรารถนา การเงินรายได้เริ่มไม่แน่ไม่นอน ควรถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่โดดเดี่ยวเหมือนอยู่ตัวคนเดียว คนโสดกำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร การงานจะมีเพื่อนที่ดีคอยช่วยคุณแก้ปัญหาอยู่ไม่ห่าง การเงินแม้จะมีรายได้เข้ามามากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่เผลอให้ใจคนอื่นโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานระวังเรื่องเอกสารสัญญาที่มีโอกาสผิดพลาดจนเกิดปัญหาได้ การเงินคล่อง
ตัวดีเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเพราะคำพูด ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อแก้เคล็ด การเงินต้องรับภาระหนักเพียงผู้เดียว ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกัน คนโสดจะได้พบรักแบบสายฟ้าแลบ

คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณต้องอดทนกับสถานการณ์ที่กดดันเพื่อความสำเร็จ การเงินกำลังจะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่โดดเดี่ยวเพราะมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานข่าวดีที่คุณรอคอยกำลังจะมาในเร็วๆนี้ การเงินรายได้และรายจ่ายไม่สัมพันธ์กัน ความรักคนมีคู่คนรักอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะผู้ใหญ่.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีความรักการงานการเงิน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้