ดวงดาวของท่าน 01/03/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 01/03/60

พ.พาทินี

  1 มี.ค. 2560 05:01 น.

  วันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลู มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานผู้ใหญ่เริ่มเล็งเห็นความสามารถจากผลงานของคุณ การเงินต้องรับภาระหนักเพียงลำพัง ความรักคนมีคู่ต้องเหนื่อยเพื่อสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น คนโสดยังไม่พบรักเสียที

  คนเกิดวันจันทร์ การงานกำลังจะสมหวังในสิ่งที่คุณปรารถนา การเงินรายได้เริ่มไม่แน่ไม่นอน ควรถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่โดดเดี่ยวเหมือนอยู่ตัวคนเดียว คนโสดกำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า

  คนเกิดวันอังคาร การงานจะมีเพื่อนที่ดีคอยช่วยคุณแก้ปัญหาอยู่ไม่ห่าง การเงินแม้จะมีรายได้เข้ามามากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่เผลอให้ใจคนอื่นโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที

  คนเกิดวันพุธ การงานระวังเรื่องเอกสารสัญญาที่มีโอกาสผิดพลาดจนเกิดปัญหาได้ การเงินคล่อง
  ตัวดีเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเพราะคำพูด ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อแก้เคล็ด การเงินต้องรับภาระหนักเพียงผู้เดียว ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกัน คนโสดจะได้พบรักแบบสายฟ้าแลบ

  คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณต้องอดทนกับสถานการณ์ที่กดดันเพื่อความสำเร็จ การเงินกำลังจะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่โดดเดี่ยวเพราะมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันเสาร์ การงานข่าวดีที่คุณรอคอยกำลังจะมาในเร็วๆนี้ การเงินรายได้และรายจ่ายไม่สัมพันธ์กัน ความรักคนมีคู่คนรักอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะผู้ใหญ่.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์