ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 01/03/60

  พ.พาทินี1 มี.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE

  วันพุธที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลู มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานผู้ใหญ่เริ่มเล็งเห็นความสามารถจากผลงานของคุณ การเงินต้องรับภาระหนักเพียงลำพัง ความรักคนมีคู่ต้องเหนื่อยเพื่อสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น คนโสดยังไม่พบรักเสียที

  คนเกิดวันจันทร์ การงานกำลังจะสมหวังในสิ่งที่คุณปรารถนา การเงินรายได้เริ่มไม่แน่ไม่นอน ควรถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่โดดเดี่ยวเหมือนอยู่ตัวคนเดียว คนโสดกำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า

  คนเกิดวันอังคาร การงานจะมีเพื่อนที่ดีคอยช่วยคุณแก้ปัญหาอยู่ไม่ห่าง การเงินแม้จะมีรายได้เข้ามามากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่เผลอให้ใจคนอื่นโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที

  คนเกิดวันพุธ การงานระวังเรื่องเอกสารสัญญาที่มีโอกาสผิดพลาดจนเกิดปัญหาได้ การเงินคล่อง
  ตัวดีเพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเพราะคำพูด ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพื่อแก้เคล็ด การเงินต้องรับภาระหนักเพียงผู้เดียว ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกัน คนโสดจะได้พบรักแบบสายฟ้าแลบ

  คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณต้องอดทนกับสถานการณ์ที่กดดันเพื่อความสำเร็จ การเงินกำลังจะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่โดดเดี่ยวเพราะมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

  คนเกิดวันเสาร์ การงานข่าวดีที่คุณรอคอยกำลังจะมาในเร็วๆนี้ การเงินรายได้และรายจ่ายไม่สัมพันธ์กัน ความรักคนมีคู่คนรักอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะผู้ใหญ่.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีความรักการงานการเงิน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 20:11 น.