ไลฟ์สไตล์
100 year

"วงพอส" (PAUSE) คัมแบ็ก!

กุ๊กกิ๊ก
1 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

สวัสดี...ก้าวสู่เดือนใหม่กันอีกละ วันนี้ก็อยู่อย่างมีความหวังกันเช่นเคยนะค้า 1 กับ 16 วันแห่งความหวังของคนชอบแสวงโชค เงินไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต แต่ถ้าชีวิตไม่มีเงิน... บอกเลยลำบากแน่ (ว้าย...ย...ย) ทำงานก่อนค่า เดี๋ยวยุค 4 จี เราต้องขยันขันแข็ง...แฮะๆ

มาที่อาการคันจาก น้องโบว์ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

อาการคันของน้องโบว์ จากจังหวัดปทุมธานี ถึงพี่ๆวงพอส...“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อโบว์ เป็นแฟนเพลงของพี่ๆวงพอส ชอบฟังเพลงของพี่เค้ามากๆเลย อยากรู้ว่าเร็วๆนี้จะมีคอนเสิร์ตของวงพอสมั้ยคะ”

ได้เลยค่ะ น้องโบว์...สำหรับแฟนๆของวงพอส ที่กำลังรอชมคอนเสิร์ต รีบฟังทางนี้ค่ะ เพราะเร็วๆนี้ คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 กำลังจะจัดคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับการกลับมาของวงพอส (PAUSE) ที่จะ ทำให้ทุกคนได้หายคิดถึงเพลงเพราะๆในความทรงจำกับ “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ # พอส แอนด์ เพลย์”(COOL fahrenheit Music Alive PAUSE&PLAY)พร้อม เส้นเสียงของนักร้องนำคนใหม่ เฟ้นท์-ประภาพ ตันเจริญ และอีก 3 สมาชิกของวงพอส (PAUSE) นอ-นรเทพ มาแสง, เอ-พลกฤษณ์ วิริยานุภาพ และบอส-นิรุจ เดชบุญ จะชวนคุณมาร้องเล่นไปกับเพลงพอส พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์! ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 เวลา 17.00 น. ณCDC Crystal Grand Ballroom

อยากเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตสุดคลู กติการับบัตรคอนเสิร์ตง่าย มาๆ เพียงเข้า ไปลงทะเบียน www.COOLISM.net  เพื่อเล่นเกมทายเพลงของพอส...ถ้าตอบถูกต้องภายในเวลาที่กำหนด รับบัตรคอนเสิร์ตไปเลย 2 ใบ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 มีนาคม 2560

ใครที่เป็นแฟนวงพอส ห้ามพลาดนะจ๊ะ! แล้วไปเจอกัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็แฟนวงนี้ แต่ห้ามยกนิ้วมานับเรื่องอายุนะจ๊ะ ไม่อาวววว.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กวงพอสPAUSEเฟ้นท์-ประภาพ ตันเจริญ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:33 น.