วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มวัย 32 ลูกเจ้าของปั้มแก๊สที่อุทัยฯ ควบเก๋งแหกโค้งชนเสาไฟดับคาที่

หนุ่มวัย 32 ลูกเจ้าของปั้มแก๊สที่อุทัยฯ ควบเก๋งแหกโค้งชนเสาไฟดับคาที่

  • Share:

หนุ่มวัย 32 ลูกชายเจ้าของปั้มแก๊สที่อุทัยธานี ควบแจ๊สสีเหลืองมาด้วยความเร็ว แหกโค้งชนเสาไฟฟ้าริมถนนอุทัยธานี-หนองฉาง เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 00.27 น.ของวันที่ 28 ก.พ.60 พ.ต.ท.ประเสริฐ อิวชาวนา รอง.ผกก (สอบสวน) สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี รับแจ้งจากจากชาวบ้านว่ามีรถแหกโค้งชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองฉาง และเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าหนองฉาง

ทั้งนี้ที่เกิดเหตุบนถนนสายอุทัยธานี-หนองฉาง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 3-4 พบเสาไฟฟ้าหักเสียหาย เจ้าหน้าที่ได้ทำการตัดกระแสไฟในพื้นที่ดังกล่าว ตรวจสอบรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีเหลือง ทะเบียน สว 6887 กทม.สภาพเสียหายยับเยิน พลิกตะแคงข้าง ห่างจากตัวรถประมาณ 5 เมตร พบศพนายสามารถ สงวนเผ่า อายุ 32 ปี หรือ แชมป์ ลูกชายเจ้าของปั้มแก๊สในจังหวัดอุทัยธานี กระโหลกศรีษะแตกสมองกระเด็นกระจัดกระจาย แขนทั้งสองข้างฉีกขาดจนเห็นกระดูก และบาดแผลฉีกขาดตามลำตัว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะขับรถมาด้วยความเร็ว ประกอบกับเส้นทางที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งอันตราย ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำไปชนเสาไฟฟ้าทำให้ร่างคนขับกระเด็นออกมาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยจะทำการตรวจเช็คกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้