วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลาก่อน! 'ชอว์' แตกหัก 'มูรินโญ' เตรียมชิ่งหลุมผีจบฤดูกาล

ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายอนาคตไกลเตรียมมองหาสโมสรใหม่ในช่วงซัมเมอร์หลังไม่พอใจที่ไม่อยู่เป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดใหญ่ในยุคของ โชเซ มูรินโญ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษ ไม่ทนพร้อมแตกหักกับ โชเซ มูรินโญ กุนซือของทีมที่ไม่ยอมส่งชื่อเขาอยู่ในชุดใหญ่แม้ตัวเขาจะหายจากอาการบาดเจ็บแล้วก็ตาม

ฟูลแบ็กวัย 21 ปีได้รับบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้งจนถูก โชเซ มูรินโญ เมินที่จะส่งชื่อเขาติดทีมชุดใหญ่ และถึงแม้ว่า ชอว์ จะหายจากอาการบาดเจ็บแล้ว แต่ มูรินโญ ก็ยังไม่แคร์เรียกแข้งรายนี้ติดทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมชิงดำอีเอฟแอล คัพ ที่เอาชนะ เซาแธมป์ตัน 3-2 ลุค ชอว์ ไม่มีชื่อแม้กระทั่งตัวสำรอง

“สควอก้า” สื่อชื่อก้องของโลกรายงานว่า ลุค ชอว์ เตรียมที่จะตัดขาดกับ มูรินโญ เพราะเชื่อว่าบิ๊กบอสไม่ต้องการเขาในทีมอีกต่อไป ทำให้เขากำลังมองหาต้นสังกัดใหม่หลังจบฤดูกาลนี้

ตามรายงานเพิ่มเติมว่า อดีตแข้งของเซาแธมป์ตันรายนี้รู้สึกว่าได้รับการปฏิบัติจาก มูรินโญ ที่ไม่ยุติธรรมเหมือนกับนักเตะรายอื่นนับตั้งแต่ที่กุนซือชาวโปรตุเกสเข้ามากุมบังเหียนเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายอนาคตไกลเตรียมมองหาสโมสรใหม่ในช่วงซัมเมอร์หลังไม่พอใจที่ไม่อยู่เป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดใหญ่ในยุคของ โชเซ มูรินโญ... 27 ก.พ. 2560 22:41 27 ก.พ. 2560 22:51 ไทยรัฐ