วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หงส์แดงจุก! ‘เฮนโด’ เดี้ยง ส่อชวดดวลจิ้งจอกสยาม เกมมันเดย์ไนท์

สื่ออังกฤษรายงาน "จอร์แดน เฮนเดอร์สัน" จอมทัพคนสำคัญของทีมลิเวอร์พูล อาจจะต้องพลาดลงสนามช่วยทีมในเกมบุกเยือนทีมเลสเตอร์ ซิตี้ คืนวันจันทร์นี้ เนื่องจากอาการเจ็บฝ่าเท้ายังไม่หายดี...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 27 ก.พ. ว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์และกัปตันทีมลิเวอร์พูล อาจจะต้องชวดลงสนามช่วยทีมในเกมพรีเมียร์ลีก นัดมันเดย์ไนท์ ที่จะต้องบุกไปเยือนทีมเลสเตอร์ ซิตี้

สำนักข่าว ลิเวอร์พูล เอคโค สื่อท้องถิ่น รายงานว่า กองกลางดีกรีทีมชาติอังกฤษรายนี้ ได้รับบาดเจ็บบริเวณฝ่าเท้า ระหว่างการฝึกซ้อมเมื่อวันศุกร์ แต่ผลจากการสแกนพบว่า เป็นเพียงแค่รอยบอบช้ำธรรมดาเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่า อาการบาดเจ็บของเฮนเดอร์สัน ยังไม่หายดี ทำให้เชื่อว่าเจ้าตัวอาจจะไม่มีชื่อลงสนามในการบุกไปเยือนรังจิ้งจอกสยาม คืนนี้อย่างแน่นอน รวมถึงอาจจะพลาดลงทำศึกนัดบิ๊กแมตช์กับทีมอาร์เซนอล ในวันเสาร์นี้อีกด้วย

สื่ออังกฤษรายงาน "จอร์แดน เฮนเดอร์สัน" จอมทัพคนสำคัญของทีมลิเวอร์พูล อาจจะต้องพลาดลงสนามช่วยทีมในเกมบุกเยือนทีมเลสเตอร์ ซิตี้ คืนวันจันทร์นี้ เนื่องจากอาการเจ็บฝ่าเท้ายังไม่หายดี... 27 ก.พ. 2560 20:23 27 ก.พ. 2560 20:46 ไทยรัฐ