วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แข้งสาวไทยสุดคึก ลงซ้อมมื้อแรกหลังเดินทางถึงเมียนมา

"สเปนเซอร์ ไพรเออร์" นำแข้งสาวไทยลงฝึกซ้อมมื้อแรก หลังเดินทางถึงประเทศเมียนมา ก่อนมีคิวฟาดแข้งนัดอุ่นเครื่องกับทีมสาวเจ้าถิ่นนัดแรก 1 มี.ค.นี้...

วันที่ 27 ก.พ. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะสาวทีมชาติไทย ซึ่งเดินทางไปลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติเมียนมา 2 นัด ที่เมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมา ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 5 มีนาคมนี้ และเดินทางถึงเมียนมาเรียบร้อยแล้ว ในช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือใหญ่ทีมชาติไทย ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมครั้งแรก ที่สนาม Bahtoo ซึ่งเน้นยึดเส้นยืดสายและการครองบอลเป็นพิเศษ โดยใช้เวลาทั้งสิ้นราว 1 ชั่วโมง

กุนซือทีมสาวไทย เผยว่า วันนี้เราลงซ้อม ฝึกการครองบอลนิดหน่อย ไม่อยากให้ซ้อมหนักมาก เพราะพื้นสนามค่อนข้างแข็ง ที่เราเน้นเรื่องการครองบอลเป็นพิเศษ ก็เพื่อให้นักเตะสามารถครองบอลได้ดีขึ้น รักษาทรงให้ดีขึ้น เกมแรกก็เน้นให้ทุกคนได้สัมผัสเกมให้ได้มากที่สุด

สำหรับทีมสาวไทยจะลงอุ่นเครื่องกับเมียนมา นัดแรก ในวันพุธที่ 1 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

"สเปนเซอร์ ไพรเออร์" นำแข้งสาวไทยลงฝึกซ้อมมื้อแรก หลังเดินทางถึงประเทศเมียนมา ก่อนมีคิวฟาดแข้งนัดอุ่นเครื่องกับทีมสาวเจ้าถิ่นนัดแรก 1 มี.ค.นี้... 27 ก.พ. 2560 19:13 27 ก.พ. 2560 20:04 ไทยรัฐ