วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเมืองคอนผูกคอดับในรีสอร์ต คาดน้อยใจแฟนหนุ่ม

สาวเมืองคอนใช้สายไฟผูกคอดับ ภายในห้องพัก รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.หัวไทร คาดน้อยใจแฟนหนุ่ม หลังก่อนหน้า 2 วัน มาเปิดห้องพักอยู่ด้วยกัน แล้วเกิดมีปากเสียง ตร.เร่งสอบหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 27 ก.พ.60 ร.ต.อ.อุดม ภู่ภิรมย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตาย ที่ห้องพัก ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ต.หน้าสตน อ.หัวไทร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.สายฝน หนูแดง อายุ 35 ปี ชาว อ.เมืองนครศรีธรรมราช ใช้สายไฟผูกคอแขวนอยู่กับขอบประตูห้องน้ำในห้องพัก ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยจากการถูกทำร้าย ที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ แพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ จากสภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาราว 12 ชม.

สอบสวนทราบว่า น.ส.สายฝน มาเปิดห้องพักที่รีสอร์ตดังกล่าวกับแฟนหนุ่มมา 2 วัน กระทั่งในวันนี้พนักงานของรีสอร์ตได้เดินไปที่ห้องพักเพื่อจะสอบถามว่าจะพักต่อหรือไม่ แต่ห้องพักถูกปิดล็อกจากภายใน เรียกก็ไม่มีเสียงตอบเป็นเวลานาน จึงสงสัยว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น พนักงานจึงได้ช่วยกันเกี่ยวผ้าม่านของบานเกล็ดหน้าต่าง พบว่า น.ส.สายฝนผูกคอตายอยู่ภายในห้อง จึงแจ้งตำรวจ

ร.ต.อ.อุดม กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ระหว่างที่มาเปิดห้องพักกับแฟนหนุ่ม ผู้ตายทะเลาะมีปากเสียงกับแฟนหนุ่มเมื่อวานนี้ หลังจากนั้นแฟนหนุ่มได้ออกไปจากรีสอร์ต คาดว่าผู้ตายอาจน้อยใจแฟน จึงผูกคอตายประชด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.หัวไทรในเวลาต่อมา.

เครดิตภาพจาก อาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง

สาวเมืองคอนใช้สายไฟผูกคอดับ ภายในห้องพัก รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.หัวไทร คาดน้อยใจแฟนหนุ่ม หลังก่อนหน้า 2 วัน มาเปิดห้องพักอยู่ด้วยกัน แล้วเกิดมีปากเสียง ตร.เร่งสอบหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง 27 ก.พ. 2560 18:46 27 ก.พ. 2560 19:44 ไทยรัฐ