วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/03/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์แรกของเดือนมีนาคม ร็อกกระแทกใจกันให้หายคิดถึงด้วยซิงเกิลใหม่จาก Linkin Park และชิ้นงานใหม่ เจ-ร็อกบาดจิต ประกอบหนังสารคดีของวงเอ็กซ์ เจแปน แทรกด้วยซิงเกิลเพลงคู่ที่ครองอันดับ 1 คลื่นวิทยุบ้านเรา ตบท้ายให้ฟังเพลงเจ้าของรางวัลออสการ์นะ


ซิงเกิล – Heavy
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิก
แนวเพลง – ร็อก

Heavy เป็นซิงเกิลล่าสุดที่มาพร้อมกับทิศทางดนตรีใหม่ๆ ของ Linkin Park ศิลปินที่ไม่เคยหยุดนิ่งเรื่องความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน ซึ่งทางวงคว้า เคียร่า นักร้องสาวมากความสามารถ เจ้าของเพลงฮิตที่ดังไปทั่วโลกอย่างเพลง Gold มาร่วมงาน และยังเป็นเพลงที่ทางวงใช้นำเสนออีกด้านของพวกเขาออกมาให้เห็น ยิ่งเป็นการตอกย้ำว่า พวกเขาคือศิลปินตัวจริงที่มีพลังความสามารถ และแนวทางความคิดแปลกใหม่ที่จะถ่ายทอดออกมาเป็นชิ้นงานที่สร้างสรรค์อย่างมีคุณภาพตลอดเวลา


เพลง Heavy ของ Linkin Park
ขอขอบคุณ Linkin Park

=====================


ซิงเกิล – Bad Things
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิก
แนวเพลง – ป๊อป

Bad Things กลายเป็นซิงเกิลที่ถูกใจคนไทย ผลงานการร่วมมือระหว่าง แมชชีน กัน เคลลี่ แร็ปเปอร์หนุ่ม และนักร้องสาว คามิลา คาเบลโล่ ที่ฮอตสุดๆ เพราะนอกจากจะติดท็อปชาร์ต Billboard Hot 100 ในอเมริกา แถมยังทะยานขึ้นอันดับ 1 บนคลื่นวิทยุในบ้านเรา เป็นเพลงที่แฟนรายการขอฟังมากที่สุด ส่วนตอนนี้มิวสิกวิดีโอก็ผ่านยอดชมร้อยล้านครั้งแล้ว ร่วมงานกันครั้งแรกก็ปังขนาดนี้แล้ว


เพลง Bad Things ของ แมชชีน กัน เคลลี่ กับ คามิลา คาเบลโล่
ขอขอบคุณ MGKVEVO

===================


ซิงเกิล – Le Venus
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิก
แนวเพลง – เจ-ร็อก

La Venus เป็นเพลงใหม่ของ เอ็กซ์ เจแปน ที่แต่งขึ้นมาใช้ส่งท้ายภาพยนตร์สารคดี We Are X โดยล่าสุดได้มีการปล่อยเวอร์ชั่นอะคูสติคให้แฟนๆ ได้ฟัง ก่อนที่ตัวอัลบั้มเพลงประกอบ We Are X จะวางขาย โดยมีเสียงเปียโนของ โยชิกิ คลอไปกับเครื่องเสียงออเคสตรา บวกกับเสียงของโตชิ ที่ทำให้เวอร์ชั่นนี้มีความไพเราะกินใจยิ่งขึ้น หนังจะฉายปลายเดือนมีนาคม ก็เล่าเรื่องวงร็อกญี่ปุ่นระดับตำนาน 3 ยุคสมัย รวมถึงช่วงที่โยชิกิและวง ต้องเจอเผชิญหน้ากับการสูญเสียครั้งใหญ่ เมื่อฮิเดะฆ่าตัวตาย และโตชิ เข้าร่วมลัทธิล้างสมอง


เพลง La Venus (Acoustic Version) ของเอ็กซ์ เจแปน
ขอขอบคุณ XJAPANVEVO

Entertain@Home ขอแสดงความยินดีกับ La La Land ที่ส่ง City Of Stars คว้ารางวัลออสการ์ สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมปีนี้มาครอง ฟังกันอีกครั้งให้ฉ่ำปอด ส่วนใครที่ยังเก็บหนังกล่องไม่ครบ รีบเร่งมือหารอบเข้าชมในโรงภาพยนตร์กันด่วนๆ เลย


เพลง City Of Stars จากภาพยนตร์เรื่อง La La Land
ขอขอบคุณ Interscope Records

โชว์ไทม์

ศุกร์แรกของเดือนมีนาคม ร็อกกระแทกใจกันให้หายคิดถึงด้วยซิงเกิลใหม่จาก Linkin Park และชิ้นงานใหม่ เจ-ร็อกบาดจิต ประกอบหนังสารคดีของวงเอ็กซ์ เจแปน แทรกด้วยซิงเกิลเพลงคู่ที่ครองอันดับ 1... 27 ก.พ. 2560 18:44 2 มี.ค. 2560 16:01 ไทยรัฐ