ไลฟ์สไตล์
100 year

Dynasty Warriors: Unleashed บนมือถือเปิดให้เล่นใน Global แล้ว ส่วนไทยเร็วๆนี้

Compgamer
2 มี.ค. 2560 16:01 น.
SHARE

ปีนี้นี่ทาง Nexon ถือว่ารุกหนักจริงๆ กับการส่งเกมมือถือใหม่ๆ ออกมาให้เราได้เล่นกัน ซึ่งบางเกมก็เปิดในระยะเวลาที่ไล่เลี่ยกันมากๆ ระหว่างเซิร์ฟเวอร์เกาหลีกับเซิร์ฟเวอร์ Global แถมในบ้านเราเองก็ยังมาเปิดฐานทัพเพื่อส่งเกมมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้เล่นกันด้วย ล่าสุด เกมมือถือตัวใหม่แนวสามก๊กที่แฟนๆ รอคอยกันอยู่ อย่าง Dynasty Warriors: Unleashed ก็บินไปเปิดให้เล่นในเซิร์ฟเวอร์ Global เรียบร้อยแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ในสโตร์ไทยยังไม่สามารถเล่นได้ คงต้องรอกันอีกสักพัก

ข่าวแนะนำ

Dynasty Warriors: Unleashed นั้น เป็นเกมมือถือที่ทาง Nexon ได้จับมือกับ Koei Tecmo ในการเอาซีรีส์ Dynasty Warriors ซึ่งเป็นเกมเดินฟันสไตล์ Musou ที่แฟนๆ คอนโซลรู้จักกันเป็นอย่างดีมาให้เล่นกันบนมือถือสไตล์ Action RPG ผ่านด่านเหมือนกับเกม HIT ซึ่งแน่นอนว่าตัวละครหลักๆ จาก Dynasty warriors มากันครบชุด ในตอนเริ่มเกมจะให้เราเลือกสร้างตัวละครได้ 1 ตัว จากที่มีอยู่ทั้งหมด 6 ตัวละคร


ส่วนรูปแบบการเล่นนั้นจะคล้ายๆ กับ HIT แต่ต่างกันที่เราสามารถสร้างทีมขึ้นมาได้ และยังสามารถสลับตัวละครในทีมเพื่อเลือกบังคับได้ตลอดเวลาในการลุยอยู่ในดันเจี้ยน มีพวกระบบอัพเกรดตัวละคร ใส่อาวุธชุดป้องกัน เพิ่มระดับดาวของตัวละคร หรือแม้กระทั่งระบบการต่อสู้แบบ PVP ก็มีเช่นกัน เกมนี้ถือว่ามีกราฟิกที่สวยงามมาก แถมสกิลพกท่าไม้ตายต่างๆ ยังดูอลังสุดๆ ด้วย ใครที่อยากเล่นตอนนี้ก็คงต้องไปหา apk มาเล่นกันก่อน แต่เชื่อเถอะว่ารออีกไม่นานคงจะได้เล่นในเซิร์ฟเวอร์ภาษาไทยแน่ๆ ไม่เชื่อก็คอยดู

ที่มา - COMPGAMER
www.compgamer.com 
www.facebook.com/cgnnews 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋าเกมCOMPGAMERDynasty Warriors Unleashedเกมมือถือสามก๊ก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:40 น.