วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักด้วยเหตุผล กอล์ฟ-ขวัญ สอนกันตลอด

ไม่มีแผนจะวิวาห์หวานในเร็วๆ นี้นะคะ รักแล้วรุ่งพากันโกยเงินอีกคู่ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ กับ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล หัวใจบานฉ่ำจริงๆ เรื่องรักขอรักไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะช่วงนี้วุ่นๆ กับการลงทุนเงินหลายล้านเพื่อลุยทำธุรกิจ

โดยกอล์ฟเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ มีวิธีดูแลเอาใจใส่ ถนอมความรักกับขวัญอย่างไร? "วิธีถนอมความรักคงเป็นเรื่องของการใช้เหตุผล ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม หลังๆ เราเริ่มทำธุรกิจก็คอยสอนซึ่งกันและกัน ใครมีอะไรที่รู้ก็แชร์กันสอนกัน ไม่อีโก้ใส่กัน ช่วยเหลือเกื้อหนุนกัน พยายามทำให้งานของเราทั้งคู่ออกมาดีที่สุด" ปลายปีนี้มีแผนจะแต่งงานเลยหรือไม่? "(ไม่ตอบคำถามนี้)"

เพิ่งควงกันไปเที่ยวภูเก็ตมาเร็วๆ นี้ มีแพลนจะควงกันไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนอีกมั้ยคะ? "ตอนนี้ยังไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวไหน เพราะยุ่งๆ กับงานเปิดตัวธุรกิจใหม่อยู่ครับ" กอล์ฟจะลุยทำธุรกิจอะไร? "กอล์ฟกำลังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมา ที่ตั้งใจทำมาเกือบปี ฝากด้วยนะครับ รับรองแปลกใหม่แน่ๆ ฝากมาให้กำลังใจกันเยอะๆ ในงานเปิดตัววันที่ 8 มีนาคมนี้ ที่เอ็มโพเรียม ชั้น M zone โซนแกลเลอรี่".

ไม่มีแผนจะวิวาห์หวานในเร็วๆ นี้นะคะ รักแล้วรุ่งพากันโกยเงินอีกคู่ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ กับ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล หัวใจบานฉ่ำจริงๆ เรื่องรัก... 27 ก.พ. 2560 17:46 2 มี.ค. 2560 09:05 ไทยรัฐ