วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปแฉจะจะ! อ้างตร.เมาแล้วขับ ส่ายไปมา จนไม่กล้าขับแซง (ชมคลิป)

โซเชียลแห่วิพากษ์วิจารณ์ อ้างเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งมีพฤติกรรมเมาแล้วขับ ขี่รถจักรยานยนต์ส่ายไปมา คดเป็นงูบนทางถนนทางด่วน...

วันที่ 27 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Steve Art Duangchathom ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ถ่ายขณะขับรถตามหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่ง ที่มีพฤติกรรมขับขี่รถจักรยานยนต์ส่ายไปมา เปลี่ยนจากเลนซ้ายไปเลนขวากะทันหัน คาดว่ามีอาการมึนเมา จนเจ้าของคลิปไม่กล้าขับรถแซง โดยระบุข้อความไว้ว่า "99% เป็นตำรวจดี อีก 1% เมา..แล้วจะกล้าแซงไหมล่ะ” ล่าสุดคลิปนี้มีผู้เข้าชมกว่า 1.8 แสนครั้ง ขณะที่ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์และตำหนิพฤติกรรมเมาแล้วขับของเจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้จำนวนมาก


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นายจิรวัตน์ ดวงชาทม เจ้าของคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ก.พ. ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. บริเวณทางด่วนรามอินทรา มุ่งหน้ามอเตอร์เวย์ ขณะที่ตนเองกำลังจะขับรถกลับบ้าน ได้พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจขี่รถจักรยานยนต์ส่ายไปมา คาดว่า มีอาการมึนเมา ตนเองจึงขับรถตามเรื่อยๆ เนื่องจากกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ จนกระทั่งไปถึงทางออกลำลูกกา และเจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้ได้จอดรถคุยโทรศัพท์ หลังจากนั้นตนจึงได้ขับรถแซงออกไป

โซเชียลแห่วิพากษ์วิจารณ์ อ้างเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่งมีพฤติกรรมเมาแล้วขับ ขี่รถจักรยานยนต์ส่ายไปมา คดเป็นงูบนทางถนนทางด่วน... 27 ก.พ. 2560 17:23 27 ก.พ. 2560 17:35 ไทยรัฐ