วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เฮอร์นันเดซ' โชว์สปีดหมัด พร้อมฟาดปาก 'นวพล' 4 มี.ค.นี้

'เฮอร์นันเดซ' โชว์สปีดหมัด พร้อมฟาดปาก 'นวพล' 4 มี.ค.นี้

  • Share:

"ฮวน เฮอร์นันเดซ" ซ้อมโชว์ออกหมัดให้สื่อมวลชนไทย ได้ชม ก่อนจะขึ้นชกชิงเข็มขัดสภามวยโลก กับ "นวพล นครหลวงโปรโมชั่น" ที่อาคารนิมิบุตร 4 มี.ค.นี้... 

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 ก.พ. 60 ที่ค่ายนครหลวงโปรโมชั่น เม็กซิกันอันตราย "ฮวน เฮอร์นันเดซ" เดินทางมาพร้อมกับทีมงานและหัวหน้าผู้ฝึกสอน เพื่อทำการซ้อมโชว์ออกหมัดให้แก่สื่อมวลชนไทยได้ชมก่อนจะขึ้นชกชิงเข็มขัดสภามวยโลก (WBC)  รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ รายการ “ดับบลิวบีซี เวิล์ด ฟลายเวต แชมเปียนชิพ” ที่อาคารนิมิบุตร วันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น.

เฮอร์นันเดซ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้เดินทางมาประเทศไทยในครั้งนี้ ส่วนความพร้อมทั้งตัวเองและทีมงาน พร้อมเต็มที่สำหรับไฟต์การแข่งขันในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ เข็มขัดเส้นนี้เป็นตำแหน่งที่สำคัญ ตั้งใจจะนำเข็มขัดแชมป์โลกเส้นนี้กลับประเทศให้ได้ และเมื่อวานได้พบกับนวพลเป็นครั้งแรก ในการเดินทางไปตรวจร่างกาย เห็นว่านวพลมีรูปร่างที่แข็งแกร่ง แต่ตนมีความมั่นใจมากในการแข่งขันครั้งนี้ และต้องการน็อคให้เร็วที่สุด ตนจะทำการแข่งขันอย่างเต็มที่ ซึ่งตอนนี้ก็ปรับตัวได้แล้วกับสภาพอากาศที่กรุงเทพฯ

ด้าน “เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์ค่ายนครหลวงโปรโมชั่น กล่าวว่า นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ตอนนี้ก็ลงนวมครบ 299 ยกแล้ว ทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ มีความพร้อมและความมั่นใจเต็มเปี่ยม อยากจะเชิญชวนพี่น้องชาวไทยให้มาร่วมส่งกำลังแรงใจให้แก่นวพลในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ บัตรราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น ซึ่งแฟนมวยจะได้ชมถึง 5 คู่ ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว มาร่วมเชียร์ให้นักมวยชาวไทยของเราคว้าเข็มขัดแชมป์โลกมาให้ได้นะครับ

สำหรับการแข่งขันมวย WBC รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ รายการ “ดับบลิวบีซี เวิล์ด ฟลายเวต แชมเปียนชิพ” วันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ อาคารนิมิบุตร ช่อง 3 HD ถ่ายทอดสด จำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และหน้างาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้