วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กลัวเข้าปิ้งไปด้วย! เมียแจ้ง ตร.มาจับผัวค้ายา พร้อมนำไปขุดของกลาง

กลัวเข้าปิ้งไปด้วย! เมียแจ้ง ตร.มาจับผัวค้ายา พร้อมนำไปขุดของกลาง

  • Share:

ฮือฮา! ภรรยาคนดีกลัวโดนจับคดีพัวพันยาบ้า บอกทหารตำรวจมาจับกุมสามี สุดท้ายสามีหนีไปได้ และยังนำไปขุดที่ซ่อนยาบ้าด้วย ตรวจพบพันกว่าเม็ด ตร.เร่งไล่ล่ามาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. พ.อ.นพดล คามเกตุ รองเสนาธิการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จ.ลำพูน ได้รับแจ้งจาก น.ส.ศรัญญา โพธาติ๊บ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/1 หมู่ 9 บ้านสันดอนรอม ต.บ้านปวง อ.ทุ่งหัวช้าง จ.ลำพูน ว่า ขอให้เจ้าหน้าที่มาจับกุม นายประสิทธิ์ ใหญ่ทอง ซึ่งเป็นสามีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันตามกฎหมาย ซึ่งได้อาศัยอยู่ร่วมกันในบ้านดังกล่าว ได้นำยาบ้าจำนวนหนึ่งมาเก็บซุกซ่อนไว้ในบริเวณบ้าน เกรงว่าสักวันหนึ่งเจ้าหน้าที่มาตรวจ หวั่นเกรงว่าจะถูกจับกุมไปด้วย ทั้งๆ ที่ไม่ยุ่งเกี่ยว หลังจากนั้นจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งหัวช้าง อ.ป่าซาง จ.ลำพูน ไปตรวจสอบร่วมกัน

จากนั้นต่อมา ได้เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ดังกล่าว เบื้องต้นพบตัว น.ส.ศรัญญา โพธาติ๊บ เมียเจ้าของบ้านดังกล่าว ยืนรอเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจอยู่ ส่วนสามีได้ไหวตัวหลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว หลังจากนั้นจึงได้พาเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่ซุกซ่อนยาบ้า ซึ่งนายประสิทธิ์สามี ได้บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส่ไว้ในกระป๋องแป้งฝังไว้ใต้ดินหลังบ้าน โดยใช้ยางรถยนต์ปิดทับไว้อีกชั้นหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงลงมือขุดเอาขึ้นมา พบมียาบ้า จำนวน 1,172 เม็ด จึงยึดไว้ทั้งหมดพร้อมนำของกลางส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งหัวช้าง จ.ลำพูน เพื่อดำเนินคดีเจ้าของยาบ้าดังกล่าว ขณะที่เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัว นายประสิทธิ์ ใหญ่ทอง มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้ เป็นยาบ้าของนายประสิทธ์ ใหญ่ทอง ผู้ต้องหาที่หลบหนีการจับกุม โดยมี นางสาวศรัญญา โพธาติ๊บ ภรรยา เป็นคนนำไปชี้จุด และแจ้งให้ตำรวจจับกุมสามี เนื่องจากเกรงจะถูกดำเนินคดีไปด้วย.

(ภาพจาก : พ.อ.นพดล คามเกตุ)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้