วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
2 หนุ่มโคราชขี่ จยย.ฝ่าความมืด ประสานงากันดับ 2

2 หนุ่มโคราชขี่ จยย.ฝ่าความมืด ประสานงากันดับ 2

  • Share:

เกิดเหตุ จยย.ชนประสานงากันที่บริเวณถนนสายพิมาย-จักราช กม.ที่ 3-4 บ้านท่าแดง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ก่อนจะไปเสียชีวิตที่ รพ. คาดเส้นทางมืดแล้วขี่เร็วไม่เห็นรถที่สวนมาจึงชนกัน...

เมื่อเวลา 20.45 น. วันที่ 26 ก.พ. 60 ร.ต.อ.ปัญญา ปะตังเวสา สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ ชนประสานงากันมีผู้เสียชีวิตคาที่ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ อยู่ในที่เกิดเหตุที่บริเวณถนนสายพิมาย-จักราช กม.ที่ 3-4 บ้านท่าแดง ม.3 ต.สัมฤทธิ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดพิมาย พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีดำ สภาพใหม่เอี่ยมไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ด้านหน้าพังยับ

ห่างไปประมาณ 3 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายศตวรรษ แซ่ตัง อายุ 26 ปี ชาวบ้าน ม.7 บ้านหวาย ต.ธารละหลอด อ.พิมาย จ.นครราชสีมา สภาพคอหักใบหน้ายุบเลือดไหลนองพื้น ห่างไปอีกฝั่งถนนตรงข้ามพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟสีเทา-ดำ ทะเบียน งขท 90 นครราชสีมา สภาพด้านหน้าพังยับ พบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสชื่อ นายวรวุฒิ กุลนอก อายุ 21 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.สัมฤทธ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลพิมาย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถาม นายกิ่ง แซ่ตัง อายุ 48 ปี บิดาของศตวรรษ กล่าวว่า ลูกชายออกรถจักรยานยนต์ใหม่ จะขับไปหาเพื่อนในตัวเมืองพิมาย มาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางมืด ไม่มีไฟส่องสว่าง และคงจะขับมาด้วยความเร็ว จึงชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนมา คนขับรถทั้ง 2 คันไม่ได้สวมหมวกกันน็อกทั้งคู่ จึงเป็นเหตุให้เสียชีวิตทั้ง 2 คนดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้