วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 หนุ่มเมืองชล ซิ่งบิ๊กไบค์กลับไม่ถึงบ้าน ชนเสาไฟดับคาที่

หนุ่มเมืองชล ซิ่งบิ๊กไบค์กลับไม่ถึงบ้าน ชนเสาไฟดับคาที่

  • Share:

มีเหตุจยย.แบบบิ๊กไบค์ คาวาซากิ ER-6N ชนเสาไฟฟ้าริมถนนสาย พานทอง-บ้านเก่า หมู่ 2 อ.พานทอง จ.ชลบุรี ทำให้นายอิสราพงษ์ สุวรรณไตร ผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่ ด้านแม่ร่ำไห้มาดูศพบอกลูกกำลังกลับบ้าน แต่มาเกิดอุบัติเหตุก่อน...

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 27 ก.พ. ร.ต.อ.ธวัชชัย ลาพันธุ์ รอง สว. ( สอบสวน ) สภ.พานทอง พร้อมแพทย์เวร รพ.พานทอง และกู้ภัยจตุรธรรมประทีปพานทอง ไปชันสูตรพลิกศพนายอิสราพงษ์ สุวรรณไตร อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 / 31 หมู่ 8 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี สภาพศรีษะแตก แขนและขาหักบนถนนสายพานทอง-บ้านเก่า หมู่ 2 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ใกล้ศพพบรถ จักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น ER-6N 650 CC. สีดำ ทะเบียน ฉกจ 836 ชลบุรี ของผู้ตาย ที่ชนเสาไฟฟ้าสภาพด้านหน้าพังยับเยิน

ต่อมานางศศิ สุวรรณไตร อายุ 50 ปี มารดาผู้ตายมาดูศพ เผยทั้งน้ำตานองหน้าว่า นายอิศราพงษ์เป็นลูกชายคนเดียวได้ขอออกไปเที่ยวกับเพื่อน ก่อนเกิดเหตุประมาณครึ่งชั่วโมงตนได้โทรหาให้กลับบ้าน ซึ่งลูกชายบอกว่ากำลังกลับตนก็นอนรอจนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้โทรมาแจ้งว่านายอิสราพงษ์ ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจให้กู้ภัยฯนำร่างของผู้เสียชีวิตไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.พานทอง เพื่อหาร่องรอยบาดเเผลเพิ่มเติมและจะได้ให้ญาตินำร่างผู้เสียชีวิตกลับไปบำเพ็ญพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้