วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเมืองชลขับยาริสใส่เกียร์ผิดรถพุ่งติดปูนกั้นหวิดตกทะเล

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เกือบตกทะเล ปลายซอยจิตต์ประสงค์ ต.บ้านโขด อ.เมืองชลบุรี พบเป็นรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีเทา ของสาวเมืองชลบุรีวัย 30 ปี จะถอยหลังกลับรถใส่เกียร์ผิด แล้วตกใจเหยียบคันเร่งส่ง ทำให้รถพุ่งไปติดขอบปูนกั้น...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 26 ก.พ. 2560 เจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์เกือบตกทะเล ปลายซอยจิตต์ประสงค์ ต.บ้านโขด อ.เมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีเทา ทะเบียน ขอ 7530 ชลบุรี จอดในสภาพหัวรถยื่นออกไปอยู่ในทะเล ส่วนอีกครึ่งคันค้างอยู่ขอบแผ่นปูนกั้นถนน เกือบตกทะเล จึงประสานรถยกมาช่วยลากพ้นอันตราย

นางสาววิชชุดา จันทร์รุ่งเรือง อายุ 30 ปี คนขับ เผยว่า ตนขับรถกลับจากซื้อของห้างโลตัสชลบุรี และไปกลับรถที่ปลายซอย ระหว่างที่กำลังจะถอยหลังกลับรถยนต์นั้น ตนเกิดใส่เกียร์ผิด จะใส่เกียร์ถอยหลังแต่กลับใส่เกียร์เดินหน้า ด้วยความตกใจตนจึงเหยียบคันเร่งส่ง ทำให้รถยนต์พุ่งไปติดกับแผ่นปูนกั้นซะก่อน โชคดีที่รถยนต์ไม่ตกทะเล และแม่นั่งมาด้วยไม่ได้รับบาดเจ็บ.

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เกือบตกทะเล ปลายซอยจิตต์ประสงค์ ต.บ้านโขด อ.เมืองชลบุรี พบเป็นรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีเทา ของสาวเมืองชลบุรีวัย 30 ปี จะถอยหลังกลับรถใส่เกียร์ผิด แล้วตกใจเหยียบคันเร่งส่ง ทำให้รถพุ่งไปติดขอบปูนกั้น... 27 ก.พ. 2560 02:32 27 ก.พ. 2560 07:21 ไทยรัฐ