วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียกข้าพระเจ้า! 'อิบรา' โวยิ่งแก่ยิ่งเผ็ดไปที่ไหนก็ได้แชมป์

สมราคาฝีปากจริงๆสำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาโวไปที่ไหนก็เป็นแชมป์หลังพาต้นสังกัดเถลิงแชมป์ลีกคัพสมัย 5...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.พ. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โวลั่นไปที่ไหนก็เป็นแชมป์ พร้อมกับยอมรับว่ารู้สึกดีใจที่ยิ่งแก่เท่าไหร่แต่ก็ช่วยทีมคว้าแชมป์มาได้

หอกวัย 35 ปียังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กดเบิ้ลสองประตูพา "ผีแดง" เฉือนเอาชนะ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน แบบสุดมัน 3-2 โดยเฉพาะประตูชัยที่โขกประตูในช่วงก่อนหดมเวลา 3 นาทีพร้อมกับพาผีแดงเถลิงแชมป์ลีกคัพเป็นสมัยที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่

โดยหลังเกม อิบราฮิโมวิช กล่าวว่า "นี่คือความพยายามของทีม นี่คือสิ่งที่ผมมานี่เพื่อคว้าแชมป์และผมกำลังเป็นแชมป์อยู่ ผมคว้าแชมป์มากเท่าไหร่ผมก็ยิ่งพอใจมากขึ้นเท่านั้น" อิบรากล่าว "คุณต้องยินดีถึงเรื่องนี้เมื่ออายุคุณมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหนผมก็จะได้แชมป์ ผมคิดว่านี่คือถ้วยใบที่ 32 ของผม นี่คือสิ่งที่ผมคาดหวัง ถึงแม้หลายถ้วยผมจะทำไม่ได้ ผมก็จะพยายามทำต่อไป ผมสนุกมากที่อังกฤษ"

สมราคาฝีปากจริงๆสำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงพระเจ้าของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาโวไปที่ไหนก็เป็นแชมป์หลังพาต้นสังกัดเถลิงแชมป์ลีกคัพสมัย 5... 27 ก.พ. 2560 02:29 27 ก.พ. 2560 02:44 ไทยรัฐ