วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สามี ปอปลา ตากลม ย่องให้ปากคำตร. ระบุภรรยาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

สามี ปอปลา ตากลม ย่องให้ปากคำตร. ระบุภรรยาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

  • Share:

สามี ปอปลา ตากลม เน็ตไอดอลตายปริศนา ย่องพบตำรวจ ให้ปากคำนานกว่า 8 ชั่วโมง ระบุเป็นอุบัติเหตุ ไม่ใช่ฆ่าตัวตาย...

จากกรณี นางสาวหทัยชนก กลิ่นทอง หรือ น้องปอปลา เน็ตไอดอลชื่อดังทางเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ "ปอปลา ตากลม" เสียชีวิตด้วยอาวุธปืนอย่างมีเงื่อนงำ ที่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 6 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายกมล สินล้น ผู้เป็นสามี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560 และต่อมา น.ส.ศิริรัตน์ กลิ่นทอง มารดา ของ “ปอปลา ตากลม” พร้อมญาติกว่า 50 คนได้เดินทางมาร้องเรียนต่อ พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ ผบก.ภ.จว. เพชรบุรี ขอให้รื้อฟื้นคดีเนื่องจากติดใจสาเหตุการตายของบุตรสาว …ทำให้ผบก. ภ.จว. เพชรบุรีมีการสั่งให้เปลี่ยนพนักงานสอบสวนและรื้อคดีใหม่ดังข่าวที่ได้เสนอไปก่อนหน้านี้นั้น

ความคืบหน้าคดีดังกล่าวเมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.วันที่ 26 กุมภาพันธ์ นายกมล สินล้น สามีของ “ปอปลา ตากลม” ได้ขี่รถจักรยานยนต์เพียงคนเดียวเดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านแหลม ขอเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.อ.วารินทร์ โพธารส พนักงานสอบสวนที่ได้รับการมอบหมายให้เป็นเจ้าของคดีคนใหม่ ซึ่งกรณีดังกล่าวสร้างความสงสัยให้กับญาติและสื่อมวลชนที่ติดตามคดี เนื่องจากขณะนี้ยังไม่มีการออกหมายจับหรือหมายเรียกใดๆ แต่นายกมลกลับเดินทางมาติดต่อขอให้ปากคำด้วยตนเอง โดยนายกมลให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจนานกว่า 8 ชั่วโมง กระทั่งถึงเวลา 21.30 จึงแล้วเสร็จ และรีบออกมาจากห้องสอบสวน และขึ้นบนรถยนต์เก๋งสีขาวที่มาจอดรอรับหน้า สภ.บ้านแหลมออกไปโดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ

สอบถามนายชะลอ สินล้น บิดานายกมลซึ่งตามมาหลังนายกมลเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ นายกมลไม่ได้พูดถึงสาเหตุให้ใครฟัง แต่มีอาการเครียด ตนไม่รู้ว่าลูกชายมาให้การเพิ่มเติมว่าอย่างไร ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามไปยัง นายกมล เบื้องต้นนายกมลสารภาพเพียงสั้นๆ ว่าการตายของภรรยาเกิดจากอุบัติเหตุ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้