วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อัลไบรจ์ตัน’ โวยแหลก! ปัดเป็นตัวการเลื่อยขา ‘รานิเอรี’

มาร์ค อัลไบรจ์ตัน มิดฟิลด์ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน เขาไม่ได้มีส่วนในการเลื่อยขาเก้าอี้กุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี ด้วยอย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ. ว่า มาร์ค อัลไบรจ์ตัน  กองกลางของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน เขาไม่ได้มีส่วนในการเลื่อยขาเก้าอี้กุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี ด้วยอย่างแน่นอน

สำหรับ รานิเอรี  พาทีมเลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่โดนปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเลสเตอร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังฤดูกาลนี้พาทีมร่วงไปอยู่อันดับ 17 ของตาราง มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียว และมีรายงานว่า อัลไบรจ์ตัน เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีเอี่ยวในการเลื่อยขาเก้าอี้กุนซือของ รานิเอรี แต่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาปฏิเสธแล้ว

“ผมไม่ค่อยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่สื่อกุขึ้นมาหรอกนะ แต่ผมโกรธและไม่พอใจกับบทความของ เดอ ไทม์ส และข่าวลืออื่นๆ ที่บอกว่าผมมีส่วนร่วมในการทำให้ผู้จัดการทีมที่ผมนับถือนั้นต้องถูกไล่ออก นี่มันไม่ถูกต้องเลย ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้จัดการทีมและมีความเคารพกับสิ่งที่เขาประสบความสำเร็จกับสโมสร ผมได้คุยกับเขาหลังจากที่เขาออกไป และขอบคุณเขาเป็นการส่วนตัวสำหรับทุกอย่างที่เขาทำเพื่อผม” อัลไบรจ์ตัน กล่าว

มาร์ค อัลไบรจ์ตัน มิดฟิลด์ของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน เขาไม่ได้มีส่วนในการเลื่อยขาเก้าอี้กุนซือ เคลาดิโอ รานิเอรี ด้วยอย่างแน่นอน... 27 ก.พ. 2560 01:53 27 ก.พ. 2560 02:13 ไทยรัฐ