วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา! 'ออสการ์' ทำนายอนาคตชี้นิ้วให้ นายประตูเซฟลูกจุดโทษ (คลิป)

ได้ดิบได้ดีสำหรับ ออสการ์ อดีตดาวดังของเชลซี ที่ปัจจุบันไปโกยเงินอยู่ในลีกจีนกับ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ล่าสุดเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งด้วยการช่วยให้นายด่านทีมของเขาเซฟลูกจุดโทษได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ. ว่า ออสการ์ อดีตกองกลางเชลซีของ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วโลกโซเชียล หลังมองเห็นอนาคตชี้มือให้ผู้รักษาประตูทีมของเขาเซฟจุดโทษในเกมเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

ออสการ์ ย้ายออกจากเชลซี ไปเล่นในลีกจีนพร้อมกับรับค่าเหนื่อยก้อนโต 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เมื่อเดือนที่แล้ว แต่ถึงอย่างไรเจ้าตัวก็ยังเป็นที่ให้ความสนใจต่อสื่อแดนผู้ดีอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดในเกมเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ที่ต้นสังกัดของเขา พบกับ โซล ทีมจากเกาหลีใต้ เจ้าตัวก็เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งเมื่อเป็นคนชี้นิ้วให้ ยาน จุนหลิง ผู้รักษาประตูเซฟลูกจุดโทษและทำให้ทีมของเขาเอาชนะคู่แข่งไปได้ในที่สุด 1-0

>> คลิกชมคลิป ออสการ์ ชี้นิ้วให้ผู้รักษาประตูเซฟประตู <<

ได้ดิบได้ดีสำหรับ ออสการ์ อดีตดาวดังของเชลซี ที่ปัจจุบันไปโกยเงินอยู่ในลีกจีนกับ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ล่าสุดเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งด้วยการช่วยให้นายด่านทีมของเขาเซฟลูกจุดโทษได้... 26 ก.พ. 2560 23:14 26 ก.พ. 2560 23:26 ไทยรัฐ