วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวละครลับ? ‘จิ้งจอกสยาม’ ทาบ ‘คอนไซเซา’ คุมทัพแทน ‘รานิเอรี’

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว ติดต่อไปหา แซร์โจ คอนไซเซา กุนซือของน็องต์ เพื่อดึงมาคุมทัพแทน เคลาดิโอ รานิเอรี ที่เพิ่งถุกปลดออกไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 พ.ย. ว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว ติดต่อไปหา แซร์โจ คอนไซเซา ผู้จัดการทีมน็องต์ สโมสรในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส เพื่อดึงมาคุมทัพแทน เคลาดิโอ รานิเอรี เทรนเนอร์ชาวอิตาลี ที่เพิ่งถูกปลดออกไป

รานิเอรี ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ จมอยู่อันดับ 17 ของตาราง มีแต้มเหนือโซนตกชั้นแค่แต้มเดียว

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก  Tuttomercatoweb ระบุว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ทาบทาม แซร์โจ คอนไซเซา เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกส ของทีมน็องต์ และเป็นที่เบื่อกันว่า คอนไซเซา จะรับเรื่องนี้ไว้พิจารณาสำหรับ คอนไซเซา เคยเป็นนักเตะของ ลาซิโอ,อินเตอร์ และ ปาร์มา ส่วนประสบการณ์คุมทีมเคยเป็นกุนซือให้กับ โอลฮาเนเซ,โคอิมบรา,บรากา,วิคตอเรีย กิมาไรส์ และมาคุมทัพน็องต์ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว

“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว ติดต่อไปหา แซร์โจ คอนไซเซา กุนซือของน็องต์ เพื่อดึงมาคุมทัพแทน เคลาดิโอ รานิเอรี ที่เพิ่งถุกปลดออกไป... 26 ก.พ. 2560 22:53 26 ก.พ. 2560 23:04 ไทยรัฐ