วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เชลซี' ท้าทายลีกจีน อาจปล่อย 'คอสตา' ค่าตัวสถิติโลก 127 ลป.

“สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ยืนยันว่าพวกเขาจะพิจารณาข้อเสนอสถิติโลก 127 ล้านปอนด์หาก เทียนจิน ฉวนเจี้ยน ยื่นมาเพื่อขอซื้อตัว ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งไปร่วมทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ. ว่า “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ปัดข้อเสนอ เทียนจิน ฉวนเจี้ยน ทีมดังจากลีกจีนที่ขอยื่นซื้อ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งด้วยค่าตัวสถิติโลก 90 ล้านปอนด์พร้อมกับบอกว่าหากยื่น 127 ล้านปอนด์พวกเขาจะพิจารณาอีกครั้ง

คอสตา ตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีมเชลซี ไปเล่นในลีกจีนในตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคมที่ผ่านมาโดย GFFN สื่อดังประเทศฝรั่งเศสอ้างว่า คอนเต ได้ปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 90 ล้านปอนด์จากทีมเทียนจิน ฉวนเจี้ยนที่ยื่นขอซื้อตัวคอสตารอบแรก

อย่างไรก็ตามจากสื่อดังกล่าวเพิ่มเติมว่า เชลซี ต้องการได้เม็ดเงินเพิ่มเติมจากเดิมเป็น 127 ล้านปอนด์ซึ่งพวกเขาจะพิจารณาและอาจยอมขาย คอสตา ในช่วงซัมเมอร์นี้ และจะทำให้ คอสตา กลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลกคนใหม่แทนที่ พอล ป็อกบา กองกลางจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีค่าตัว 89 ล้านปอนด์ทันที

“สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ยืนยันว่าพวกเขาจะพิจารณาข้อเสนอสถิติโลก 127 ล้านปอนด์หาก เทียนจิน ฉวนเจี้ยน ยื่นมาเพื่อขอซื้อตัว ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งไปร่วมทีม... 26 ก.พ. 2560 22:50 26 ก.พ. 2560 23:26 ไทยรัฐ