วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คูตินโญ' เร้าแข้งหงส์แดง บี้จิ้งจอกสยามตั้งแต่นาทีแรก

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ไล่บี้ เลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่เริ่มเกมเลย ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันจันทร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ไล่บี้ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่เริ่มเกมเลย ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันจันทร์นี้

ลิเวอร์พูล แพ้ฮัลล์ 0-2 เมื่อเดือนที่แล้ว ในช่วงที่กำลังฟอร์มห่วยไม่ชนะใคร 5 นัดติดต่อกัน แต่เมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาคืนฟอร์มเก่ง เอาชนะทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไป 2-0 ซึ่ง คูตินโญ ก็กระตุ้นให้ทีมรักษาฟอร์มแบบนี้ต่อไปในเกมเจอ เลสเตอร์ ซิตี้

“เราต้องเต็มที่ในสนาม 100 เปอร์เซ็นต์ มุ่งเน้นและพยายามทำให้เหมือนกับที่เราทำในเกมกับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เราจะต้องมุ่งเน้นตั้งแต่นาทีแรก เราไม่ได้โฟกัส 100 เปอร์เซ็นต์ในเกมกับฮัลล์ ผมไม่รู้ว่าทำไมบางมันถึงเกิดขึ้น ในช่วงครึ่งหลังเราเริ่มดีขึ้นมา แต่เแน่นอนในพรีเมียร์ลีกถ้าทีมเล่นครึ่งแรกหรือครึ่งหลังไม่ดี มันจะกลายเป็นเรื่องลำบากทันที” คูตินโญ กล่าว

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ไล่บี้ เลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่เริ่มเกมเลย ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันจันทร์นี้... 26 ก.พ. 2560 22:04 26 ก.พ. 2560 22:47 ไทยรัฐ