รวมห้าแห้วออสการ์ แต่ดูแล้วต้องติดหนึบ!

ข่าว

รวมห้าแห้วออสการ์ แต่ดูแล้วต้องติดหนึบ!

ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2560 20:55 น.

  ยังเม้าท์แหลกสะท้านโลกไม่หยุด!!! กับกรณีห่วยแตกจดหมายผิดซองประกาศผิด!!! ผลรางวัลหนังยอดเยี่ยมออสการ์ ลับ ลวง แหล ปวดใจจริงๆ พับผ่า ปล่อยให้ทีมงานสืบสวนปวดหัวกันต่อไป ว่าใครแน่ที่ผิด ปล่อยให้ออสการ์ต้องมัวหมอง ยังอยู่ในเทศกาลออสการ์ เราจะพาไปสำรวจย้อนดูหนังดีมีคุณภาพ 5 เรื่อง 5 แนวที่แห้วออสการ์ หนังหลายเรื่องที่ไม่ได้ออสการ์ ไม่ใช่หนังไม่ดี ตรงกันข้ามหลายเรื่องเป็นหนังดีจริง ที่เราต้องตามไปดูให้กระจ่างแจ้งแก่ใจด้วย

  5. Elle ร้อน แรง ลึก คุณป้าอิซาเบล อูแปต์ เล่นทุ่มสุดฤทธิ์สุดเดชแบบเปลืองตัวไม่แคร์เวิล์ด เด่นแรงพุ่งเข้าชิงสาขาดารานำหญิงยอดเยี่ยม แต่พ่ายแพ้ให้กับเอ็มม่า สโตน จากลาลาแลนด์ la la land หนังเต็มไปด้วยความต่ำเสื่อมของจิตใจคน ชีวิตไม่คาคดิดเมื่อเราตกเป็นเหยื่อ ก็ไม่จำเป็นต้องทนทุกข์ทรมานต่อไปไม่มีวันจบสิ้น ดูจบแล้วให้อารมณ์ที่...อืม...ยากจะบรรยาย แต่รับรู้ได้เลยว่า พอล เวอร์โฮเวน ผู้กำกับเก่งว่ะ! (คลิกดูตัวอย่างหนัง)

  4. The Witch ไม่ได้เข้าชิงในออสการ์สาขาใดๆ ทั้งสิ้น! แต่เราอยากให้จับตา อันยา เทย์เลอร์ น้องตาโตนางนี้ มีแววรุ่งไกลชัวร์ จิตไม่แข็งอย่าริ! ดู แม่มดกลางป่าลึกให้บรรยากาศหลอนที่สยองขวัญโคตรๆ จนอยากจะหยุดหายใจ คุณพระผีหลอกแบบนี้ ทั้งชาตินี้ชาติหน้าขออย่าได้พานพบเลย โอมเพี้ยง!!! (คลิกดูตัวอย่างหนัง)

  3. LION จนกว่า...จะพบกัน เด่นแรง เดฟ พาเทล เข้าชิงดารานำชายยอดเยี่ยม ส่วนนิโคล คิดแมน ได้เข้าชิงสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม, ถ่ายภาพยอดเยี่ยม และได้ชิงรางวัลใหญ่หนังยอดเยี่ยม แต่ก็แห้วหมดอย่างที่รู้ๆ กัน ชีวิตจริงมันเจ็บปวดแสนสาหัส นำมาทำเป็นหนังรวดร้าวทรมานยิ่งกว่า น้องซันนี่ นักแสดงเด็กเด็ดขาดของแท้ น้องเอ๋ย! น้องจ๋า! ทำไมเล่นได้เยี่ยมยอดกระเทียมดองกรีดหัวใจเยี่ยงนี้ หนังพิถีพิถันทำจากใจล้วนๆ จึงไม่มีอะไรจะติ! เพราะมันดีงามบีบคั้นอารมณ์เกินกว่าจะพลาด! จบนะ! (คลิกชมตัวอย่างหนัง)

  2. Hidden Figures ทีมเงาอัจฉริยะ เข้าชิงออสการ์ในสาขาหนังยอดเยี่ยม, บทหนังดัดแปลงยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ก็กินแห้วไปตามระเบียบนะเจ้าคะ เบื้องหน้าของความสำเร็จมีเบื้องหลังที่คอยส่งเสริมด้วยเสมอ ทีมนักคณิตศาสตร์หญิงอัจฉริยะเว่อร์ ที่ร่วมด้วยช่วยดันให้วิทยาศาสตร์ทางอวกาศเติบโตพรวดๆ โอ้โห เก่งจริงไม่โม้แบบนี้ ขอปรบมือให้ดังๆ หนังเดินตามสูตรเดาไม่ยาก มีประเด็นผิวสีให้ขบคิด ดูหนุกหนาน อดีตสุดที่รักคุณพี่เควิน คอสเนอร์ แก่ไปเยะ แต่เล่นเด่นโดนใจอยู่  ที่สำคัญหนังให้แรงบันดาลใจชั้นเยี่ยม! (คลิกดูตัวอย่างหนัง)

  1. The Red Turtle เต่าแดง เข้าชิงหนังแอนิเมชั่นยอดเยี่ยม ต้องแพ้ให้กับเรื่อง Zootopia แต่ชนะใจคนดูทั่วโลก ไม่มีระเบิดตูมตาม ไม่ขายฉากเซ็กซ์แซ่บ ไม่มีอะไรเร้าใจเลย นำเสนอแต่ความเรียบง่ายจับใจ ค่อยๆ ซอกซอนอย่างละมุนละไมไปถึงหัวใจอ่อนๆ ขอบคุณอย่างแรงๆ อีกครั้งที่เอ็มพิคเจอร์ M pictures และสตูดิโอ อารมณ์ดี Studio Aromdi นำมาฉายให้แฟนหนังชาวไทยได้อิ่มเอมในหัวใจน้อยๆ (คลิกดูตัวอย่างหนัง)

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
  02:59

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์