วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ่อยแล้วนะ! 'มาตา' อ้อนผี หวังอยู่ล่าแชมป์กับทีมต่อไปอีกนาน

อ่อยแล้วนะ! 'มาตา' อ้อนผี หวังอยู่ล่าแชมป์กับทีมต่อไปอีกนาน

  • Share:

"ฆวน มาตา" ประกาศพร้อมจรดปากกาต่อสัญญาใหม่กับปิศาจแดงอีกครั้ง เพื่ออยู่โยงไล่ล่าความสำเร็จตอบแทนแฟนบอลให้มากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ.ว่า ฆวน มาตา มิดฟิลด์ตัวกลั่นชาวสแปนิชของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความต้องการขยายสัญญาใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีกครั้ง เพื่ออยู่ไล่ล่าความสำเร็จบนถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ดให้นานที่สุด

โดย มาตา ถูกคาดหมายว่าอาจถูกขายพ้นทีม หลังการเข้ามารับตำแหน่งนายใหญ่ของ โชเซ มูรินโญ แต่สุดท้ายเจ้าตัวกลับแสดงความมุ่งมั่นและเค้นฟอร์มเก่ง กระทั่งยึดตำแหน่งตัวหลักปิศาจแดงได้อย่างต่อเนื่อง

ซึ่งก่อนเกมนัดชิงดำอีเอฟแอล คัพ ฆวน มาตา ได้ออกมาแสดงความต้องการอย่างแรงกล้าที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปอีกครั้ง

“ผมยังคงเหลือสัญญาอยู่อีก 2 ปี และแน่นอนว่าผมต้องการที่จะอยู่ที่นี่ให้นานกว่านั้น ผมมีความสุขมาก และตั้งแต่ที่ผมย้ายมา เราคว้าได้ทั้งแชมป์เอฟเอ คัพ และคอมมูนิตี้ ชิลด์มาครองได้สำเร็จ รวมถึงตอนนี้ก็ยังมีโอกาสที่จะคว้าแชมป์เพิ่มด้วย”

“ผมคิดว่าแฟนๆ ที่นี่น่าอัศจรรย์มาก แม้ในช่วงเวลาที่ทีมพบเจอกับความลำบาก ดังนั้นผมจึงมองว่าจะเป็นอย่างไรถ้าเราสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก หรือแม้แต่ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกมาครองได้สำเร็จในอนาคต มันคงเป็นการเฉลิมฉลองที่ไม่น่าเชื่อที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งผมหวังไว้ว่าเราจะทำได้อย่างนั้นในอนาคต”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้