วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกใจแฟนมวย! ‘ปาเกียว’ คอนเฟิร์มฟาดปาก ‘ข่าน’ 23 เม.ย.นี้

"แมนนี ปาเกียว" กับ "อาเมียร์ ข่าน" บรรลุข้อตกลงทำศึกซุปเปอร์ไฟต์ ตามคำเรียกร้องของแฟนมวยเรียบร้อยแล้ว โดยจะมีกำหนดขึ้นฟาดปากกันในวันที่ 23 เมษายนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ.ว่า แมนนี ปาเกียว แชมป์โลกดับเบิลยูบีโอจอมเก๋าชาวฟิลิปปินส์ ตัดสินใจเซ็นสัญญาขึ้นสังเวียนอีกครั้งในช่วงเดือนเมษายนนี้ เพื่อทำศึกซุปเปอร์ไฟต์กับจอมโวแห่งเมืองผู้ดีอย่าง อาเมียร์ ข่าน

โดยก่อนหน้านี้ "เดอะ แพคแมน" ได้เปิดให้เหล่าบรรดาแฟนคลับโหวตผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว เพื่อหาคู่ชกในไฟต์ต่อไป หลังจัดการกระชากแชมป์เวลเตอร์เวตจาก เจสซี วาร์กัส กลับมาครองได้เป็นสมัยที่ 3 และผลปรากฏว่าแฟนหมัดมวยต่างเทคะแนนเสียงอย่างท่วมท้นเพื่อเลือก อาเมียร์ ข่าน เป็นคู่ปรับ

กระทั่งล่าสุด แมนนี ปาเกียว ออกมาประกาศยืนยันต่อหน้าสาธารณชนผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ได้บรรลุข้อตกลงในการทำศึกซุปเปอร์ไฟต์กับ อาเมียร์ ข่าน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดการขึ้นชกในวันที่ 23 เมษายนนี้.

"แมนนี ปาเกียว" กับ "อาเมียร์ ข่าน" บรรลุข้อตกลงทำศึกซุปเปอร์ไฟต์ ตามคำเรียกร้องของแฟนมวยเรียบร้อยแล้ว โดยจะมีกำหนดขึ้นฟาดปากกันในวันที่ 23 เมษายนนี้... 26 ก.พ. 2560 18:51 26 ก.พ. 2560 19:45 ไทยรัฐ