วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมาแล้วคึก!! รวบหนุ่มช่างไฟ ปีนบ้าน 3หลังรวด ฉกยกทรงไปดม เคลิ้มริมคลอง

ตร.โรงพักหนองแขม รวบหนุ่มช่างไฟ ตระเวนลักยกทรงตามหมู่บ้านทีเดียว 3 หลัง เอาไปดมริมคลอง หลังเจ้าหน้าที่แกะรอยจากกล้องวงจรปิด จับใบหน้าได้ชัด หนีไปกบดานสิงห์บุรี ไม่รอด อ้างดื่มหนักเลยคึก...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.พ. พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ ผกก.สน.หนองแขม นำกำลังจับกุม นายบุญสม หรือ “สม” แนวตัน อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/4 บ้านโนนเจริญ ต.โนนสมบูรณ์ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาตระเวนลักทรัพย์ชุดชั้นในสตรี โดยมีกล้องวงจรปิดของผู้เสียหายบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยจับกุมตัวได้ขณะหลบหนีไปกบดานในพื้นที่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี

พ.ต.อ.ยรรยง กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา หญิงสาวผู้เสียหายวัย 38 ปี ได้เข้าแจ้งความว่า มีคนร้ายชายรูปร่างสันทัด มีรอยสักรูปหัวใจที่หัวไหล่ขวา ปีนบ้านพักภายในหมู่บ้านเพชรสยาม 1 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ แขวงและเขตหนองแขม เพื่อขโมยชุดชั้นในและแว่นตาใส่ว่ายน้ำไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.10 น. วันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในบ้านสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์และใบหน้าคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน จนทราบว่าคนร้ายคือ นายบุญสม ซึ่งเป็นลูกจ้างเดินสายไฟอยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆ กัน กระทั่งได้เบาะแสว่า นายบุญสมหลบหนีไปกบดานที่บ้านเพื่อนในพื้นที่ จ.สิงห์บุรี เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังไปเชิญตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวน นายบุญสมยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยวันเกิดเหตุดื่มเหล้าขาวกับเบียร์เข้าไปตั้งแต่ช่วงเย็น พอตกค่ำเกิดอารมณ์ทางเพศ ก็ตัดสินใจปีนบ้านพักของผู้เสียหายเข้าไปขโมยชุดชั้นในจำนวน 3 หลัง ในหมู่บ้านเพชรสยาม 1 และบ้านของผู้เสียหายอีก 2 หลัง ในหมู่บ้านวรารมย์ 69 ที่อยู่ใกล้ๆ กัน พอได้ชุดชั้นในมาประมาณ 4-5 ชุด ตนก็อาศัยมุมมืดริมคลองตาปลั่ง ข้างๆ หมู่บ้านเพชรสยาม 1 ทำการสูดดมชุดชั้นในทั้งหมดที่ขโมยมาได้ และช่วยตนเองจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง แล้วโยนของกลางทิ้งปล่อยลอยน้ำไปในคลองตาปลั่ง

"ตนมีอาชีพรับจ้างเดินสายไฟให้เถ้าแก่ ที่ผ่านมาเคยมีภรรยา แต่เลิกรากันมานาน 7 ปีแล้ว พอดื่มเหล้าเมาเกิดอารมณ์ทางเพศก็จะช่วยตัวเอง แต่วันนั้นดื่มหนักไปหน่อยเลยคึกปีนบ้านผู้เสียหายเข้าไปขโมยชุดชั้นในทีเดียว 3 หลัง ทั้งๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน ตอนนี้รู้สึกอยากกราบขอโทษผู้เสียหาย เพราะสำนึกผิดจริงๆ ที่สำคัญตนก็กำลังคบหาดูใจกับผู้หญิงคนใหม่ที่ จ.สิงห์บุรี ตอนที่ตำรวจเดินทางไปเชิญตัวมาสอบสวน ผู้หญิงคนใหม่ก็ทราบเรื่อง และบอกตนว่าพร้อมให้อภัยในความผิดที่ทำมา หากสำนึกผิดจริงๆ"  นายบุญสม กล่าว

ด้าน พ.ต.ท.บวรชัย ตันสุทัตต์ สว.สส.สน.หนองแขม กล่าวว่า ขณะนี้หญิงสาวผู้เสียหายวัย 38 ปี ได้เดินทางมาดูตัวนายบุญสมแล้ว ซึ่งยืนยันว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยตามตัวมาดำเนินคดีให้ หลังจากนี้ชุดจับกุมจะแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนแก่นายบุญสม  ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ตร.โรงพักหนองแขม รวบหนุ่มช่างไฟ ตระเวนลักยกทรงตามหมู่บ้านทีเดียว 3 หลัง เอาไปดมริมคลอง หลังเจ้าหน้าที่แกะรอยจากกล้องวงจรปิด จับใบหน้าได้ชัด หนีไปกบดานสิงห์บุรี ไม่รอด อ้างดื่มหนักเลยคึก... 26 ก.พ. 2560 18:42 26 ก.พ. 2560 21:12 ไทยรัฐ