วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แซ่บกว่าเดิม!! แอปเปิ้ล ปรับลุคใหม่ จนเกือบจำไม่ได้

แซ่บกว่าเดิม!! แอปเปิ้ล ปรับลุคใหม่ จนเกือบจำไม่ได้

  • Share:

แอปเปิ้ล ลาภิสรา เผยหมดสัญญากับเอ็กแซ็กท์แล้ว ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระ รับคิดอยากขึ้นเขียงศัลยกรรมตาจะได้ดูมั่นใจขึ้น และตอนนี้คิดว่าตัวเองโตแล้ว จะได้ทำงานได้หลากหลายมากขึ้น...

โตเป็นสาวสวยสะพรั่ง สำหรับสาว แอปเปิ้ล ลาภิสรา อินทรสูต หรือที่รู้จักกันในชื่อของ แอปเปิ้ล เดอะสตาร์ 7 มาวันนี้เธอโตขึ้นกว่าเดิม และเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ดูบ้างก็ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ อย่างล่าสุดเลยไปร่วมเดินพรมแดงในงาน Daradaily The Great Awards 2016 งานนี้ทำหลายคนร้องว้าวกับลุคที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เพราะแซ่บกว่าเดิม ซึ่งสาวแอปเปิ้ลก็บอกว่า

"ก็ต้องลุคโตขึ้น อยากเปลี่ยนตัวเองใหม่ เพราะว่าเราก็เริ่มรับบทบาทแปลกใหม่มากขึ้น อย่างที่เพิ่งจบไปเรื่อง The Extra วงการร้าย วงการรัก อันนั้นก็แซ่บมากๆ แล้วเรื่อง U-Prince Series นี่ก็แบบว่าเป็นนางเอกที่ร้ายที่สุดในบรรดานางเอก 12 คน เราก็เริ่มคิดว่า ปรับลุคให้ดูโตขึ้นได้แล้ว ไม่เป็นแบบใสๆ เด็กๆ แล้ว” เรียนใกล้จบรึยัง?​ “ปี 3 เทอม 2 ค่ะ ใกล้แล้วค่ะ” สัญญากับเดอะสตาร์ หรือกับเอ็กแซ็กท์ยังมีอยู่ไหม? “ตอนนี้สัญญาหมดเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ว่าได้มีการคุยล่วงหน้าก่อนสัญญาหมด 3 เดือนค่ะ ว่าจะไม่ต่อ แล้วจะเป็นนักแสดงอิสระค่ะ” ทำไมเราถึงคิดไม่ต่อสัญญา? “เราก็อยู่กับที่นี่มาประมาณ 6 ปีแล้ว และเรารู้สึกว่ายังอายุน้อยอยู่ ก็อยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆ อยากลองทำงานกับหลายๆ ที่ ซึ่งทางเอ็กแซ็กท์ก็โอเคค่ะ และทุกวันนี้ก็ยังทำงานร่วมกันได้ตามปกติค่ะ พี่ๆ เขาก็บอกว่า เดี๋ยวมีงานอะไรเดี๋ยวเรียกไปนะ” แล้วกับงานอื่นๆ มีค่ายไหนติดต่อเข้ามาบ้างรึยัง? “ก็ตอนนี้กำลังจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง 9 MCOT HD ค่ะ ชื่อเรื่อง คนเล่าผี และกำลังจะออนแอร์เป็น ก้าวตามรอยพ่อ ค่ะ แล้วในอนาคตน่าจะมีอีกหลายเรื่องเหมือนกันค่ะ”

มีที่อื่นมาทาบทามให้เซ็นสัญญาใหม่รึเปล่า? “ตอนนี้ก็มีคุยกันก่อนล่วงหน้า ว่าเราอยากทำงานหลายๆ ที่ก่อน ไม่อยากผูกมัดกับที่ไหน รู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่มีผู้ใหญ่หลายๆ ท่านเอ็นดูและมอบหมายงานให้ทำ และไว้ใจเราค่ะ” อย่างที่มางานในวันนี้ทำไมถึงตัดสินใจลองเปลี่ยนเป็นลุคเซ็กซี่ไปเลย? “เอาจริงๆ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไรนะคะ เพราะไม่เคยแต่งอย่างนี้ แต่ก็เราปรึกษาคุณแม่ดูแล้ว เขาก็โอเคนะคะ ว่าเราก็ควรจะโตขึ้นได้แล้ว ปีนี้ 23 แล้วค่ะ” อยากจะลองหันมาเอาดีทางด้านเซ็กซี่เลยไหม? “จริงๆ แอปก็ไม่ค่อยชอบนะคะ เพราะแอปก็ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไรเวลาแต่งเซ็กซี่ แต่ว่าหลายๆ คนเขาบอกว่าหุ่นอย่างนี้ แอปอาจจะเหมาะกับทางด้านนี้มากกว่า คิดว่าถ้าเป็นการทำงานก็ทำได้ แต่ถ้าจะให้แต่งเซ็กซี่ตลอดเลยก็อาจจะไม่ค่อยเซลฟ์เท่าไหร่ค่ะ”

เพิ่มความมั่นใจโดยการไปทำศัลยกรรมดีไหม? “วันนี้คุณแม่ก็ถามว่าไปทำหน้าอกดีมั้ย เราไม่มีเลย แต่ว่าแอปยังไม่อยากทำค่ะ กลัวรู้สึกว่ามันจะหนักไป (หัวเราะ)” ถ้าโตขึ้นอยากจะไปทำไหม? “ตอนนี้ยังไม่ได้คิดค่ะ แต่ว่าพอโตขึ้นก็ยังไม่กล้ารับปากว่าจะทำมั้ย ปล่อยให้มันเป็นเรื่องอนาคตแล้วกัน แต่คุณแม่ก็ไม่ว่าอะไรค่ะ ถ้าเกิดอยากไปทำ แล้วมันสามารถส่งเสริมหน้าที่การงาน หรือว่าให้มันสะดวกในการทำงานมากขึ้น” มีคิดไว้ไหม คิดไว้ว่าจะทำหรือว่าขอรอเวลาก่อน? “คือแอปอยากทำตานะคะ ตาเป็นไขมันเยอะ อาจจะเอาไขมันออกเฉยๆ ค่ะ แต่แอปไม่ชอบแบบตาโต เพราะว่ามันไม่ใช่คาแรกเตอร์แอป อยากให้มีชั้นตาเท่าเดิม แต่แค่เอาความตุ่ยของตาออก แต่ก็ยังไม่ว่างอะไรทั้งสิ้นค่ะ ตอนนี้ถ่ายละครเกือบ 7 วันค่ะ”

สวยน่ารักในชุดนักศึกษา

เรื่องงานเราจะหันมาเอาดีด้านงานแสดงเลยไหม? “ก็จริงๆ แอปชอบร้องเพลงอยู่นะคะ แต่ว่าก็อย่างที่ทราบดีว่าธุรกิจเพลงมันจะยากนิดนึง ก็เลยรู้สึกว่าถ้าเกิดได้โอกาสที่เขาให้ทำเพลง ก็น่ายินดีมากๆ แต่ตอนนี้เราทำงานทางด้านการแสดงก็น่าจะเวิร์คกว่า อยากทำตรงนี้ให้ดีที่สุด” อยากลองถ่ายแบบไหม? “แอปสนใจนะคะ สนใจถ่ายแบบเดินแบบ ก็รอคนติดต่อมานี่แหละค่ะ (ยิ้ม)”.

เปรี้ยวมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้