วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุบัติเหตุสยอง! คลิปนาทีฝรั่งขี่บิ๊กไบค์ตกสะพานเสียชีวิต (ชมคลิป)

คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์ที่สังคมออนไลน์แห่แชร์กัน เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถจับภาพ ชาวต่างชาติขับขี่รถบิ๊กไบค์ขึ้นสะพานยกระดับจากถนนกิ่งแก้ว มุ่งหน้าเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนจะเสียหลักช่วงเข้าโค้ง ทำให้ร่างกระเด็นตกลงมาเสียชีวิต

คลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Ashf Up ระบุข้อความว่า "คลิปอุบัติเหตุ เมื่อตอน 15.50 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 ถนนกิ่งแก้วมุ่งหน้าไป ร่มเกล้า/สุวรรณภูมิ วันเวลาไม่ตรงเพราะกล้องหน้ารถมันจะพังเลยไม่ได้ตั้งวันที่ ชาวต่างชาติ (รู้ภายหลัง) ขี่บิ้กไบค์ เสียหลัก คนขับตกสะพานเสียชีวิต R.I.P.เสียใจที่ช่วยได้แค่โทรแจ้งเหตุ"

ขณะที่มีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 1 แสนครั้ง และแชร์ไปกว่า 1,000 ครั้งแล้ว และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสียใจจำนวนมาก ส่วนหนึ่งอยากให้เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่รถ บางส่วนบอกว่า นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ห้ามจักรยานยนต์ขึ้นสะพาน

(ชมคลิป)

จากการตรวจสอบของทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์พบว่า หลังจากเกิดเหตุ อาสาสมัครกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง จุด สน.ลาดกระบัง พร้อมรถกู้ชีพ ได้เข้าช่วยเหลือพบ ผู้ขับขี่รถบิ๊กไบค์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กณ-6953 มหาสารคาม เป็นชายชาวต่างชาติ วัย 39 ปี กระเด็นตกสะพาน ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต

คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์ที่สังคมออนไลน์แห่แชร์กัน เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถจับภาพ ชาวต่างชาติขับขี่รถบิ๊กไบค์เสียหลักตกสะพาน... 26 ก.พ. 2560 17:16 26 ก.พ. 2560 17:20 ไทยรัฐ