วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปรี้ยวอมหวาน เซ็กซี่มินิไซส์! เจ้เดินสแกนสไตล์ไหนเกิดคะซิส

ฮัลโหลซิสสสสสส...ไม่ได้เจอกันน๊านนานกับคอลัมน์ Street Style by STAR มาๆ เจ้คัมแบ็กล๊าวววว (ขอภาษาวิบัตินิสนึงเพื่ออรรถรส) เริ่มจากสัปดาห์ก่อนนู้น เจ้ไปเดินเที่ยวกันที่ตลาดสุดชิคของวัยรุ่นเด็กแนวเจ้าประจำ Cheeze Market at Central World มาแหละ โอ้โห!! งานดีจริงอะไรจริงค่ะ ไม่เคยผิดหวังเลย Cheeze Market จัดที่ไหนเจ้ก็ไปทุกครั้ง ของก็น่าช็อป คนมาช็อปก็น่ารักอะ...

งานนี้เลยไม่พลาดขออัพเดตเทรนด์แฟชั่นของเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย ซิสๆ ทั้งหลายอย่าลืมชวนเพื่อนมามุงมาชมมาอ่านกันนะจ๊ะ บอกเลยงานดีทุกคนจ้า เจ้เลือกแล้ว อะๆ  พร้อมกันแล้วใช่ม๊าาา ไปสแกนกันโล้ด

คนแรก : เซ็กซี่ มินิไซส์ ทำใจสั่น 

สำหรับสาวคนแรก สะดุดตาเราเหลือเกิน STAR เห็นเธอกำลังยืนสวย ขายแว่นเป็นเทน้ำเทท่า เราต้องรอสักพักถึงจะเรียกเธอออกมาพูดคุยกันได้ บอกเลยลูกค้าแน่นจริงอะไรจริง อย่างว่าเนอะแม่ค้าสวยขนาดนี้จะไม่ให้ซื้อได้ไง คริคริ เธอคนนี้เป็นสาวไซส์มินิที่รู้จักหุ่นของตัวเองพอสมควร เธอตัวเล็กผอมบาง (ตัวเล็กจนใส่ ZARA kids) แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคสำหรับการแต่งตัวของสาวคนนี้เลย ด้วยความรู้จักมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้เข้ากับหุ่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวที่ธรรมดา แต่แอบเซ็กซี่ตรงการมัดปมผูกให้เป็นเอวลอยเก๋ๆ อะเธอ รู้เลยว่าทริคนี้เพิ่มความเซ็กซี่ให้ดูมีทรวดทรงองค์เอวมากขึ้น ทั้งยังกางเกงขาสั้นสีดำแมทช์กับรองเท้าบูทคู่เก๋ของ H&M ทำให้เรียวขาเธอดูเรียวยาวมากขึ้น บวกกับแอคเซสเซอรี่แว่นตาอันใหญ่ทรงเก๋ของเธอแล้วด้วยเริดจ้า เห็นมั้ยว่าการแต่งตัวที่ไม่เยอะแต่สวยแรงแบบนี้เอาอยู่นะจ๊ะ

ชื่อ : เพ่ยเพ่ย

อายุ : 23 ปี

อาชีพ : ค้าขาย

สไตล์การแต่งตัว : ได้หมดแล้วแต่วัน

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : สยาม

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : แว่นตาเก๋ๆ

เสื้อผ้า : ZARA kids

รองเท้า : H&M

อินสตาแกรม : Peiiipeiii , Lucyglasses

คนที่ 2 : เซอร์ๆ เปรี้ยวๆ เธอเป็นสาวมั่น 

สำหรับคนนี้ใครคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันบ้างเอ่ย ด้วยหน้าและลุคของเธอ STAR สัมผัสได้ถึงความมีออร่าบางอย่างอะตัวเอง เธอเป็นใครจ๊ะสาวสวย พอได้พูดคุยกับเธอแล้ว  ที่แท้เธอก็เป็นนักแสดงหน้าใหม่ ผลงานล่าสุดคือ นางเอกละครซิทคอม ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เรื่อง สภ.รอรัก (เธอแอบขายของค่ะคุณผู้อ่าน อิอิ) สำหรับแฟชั่นของเธอก็โดนใจเราไม่น้อย น้องเตยใส่เอี๊ยมยีนส์ขาสั้นที่เลือกมาได้เข้ากับตัวเองมากๆ เอี๊ยมเซอร์ๆ ซ่อนเปรี้ยว แค่ปล่อยสายลงข้างนึงแค่นี้ก็เก๋แล้ว ส่วนเสื้อข้างในเป็นเสื้อแขนกุดตัวสั้นเห็นสะดือหน่อยๆ ทั้งยังมีรองเท้าคู่ชิคที่ใส่แล้วดูเก๋ไม่เบา สำหรับ STAR คิดว่าลุคนี้ดูสวยเซ็กซี่ไม่เยอะเกินไป ทุกอย่างลงตัวไปหมด เอาไปเลยสามผ่านจ้า

ชื่อ : เตย - วิชาดา พูลผล

อายุ : 22 ปี

อาชีพ : นางแบบ, นักแสดง

สไตล์การแต่งตัว : ชิคๆ ชิลๆ ตามโอกาสและอารมณ์

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : สยาม, ช็อปออนไลน์

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : ต่างหู

เสื้อผ้า : akin.apparel , ndapunnada

รองเท้า : ohblabla_shoes

อินสตาแกรม : toey_vichada

คนที่ 3 : สวยใสหวาน น่ารักอะ 

สองสาวด้านบนที่ผ่านมาดูเปรี้ยวมั่นไปแล้ว มาแนวใสๆ หวานๆ กันบ้าง สำหรับคนนี้เธอคือ สาวหน้าหวานยิ้มสวยที่ดูแล้วชวนมองเป็นที่สุด ที่สำคัญเมื่อ STAR ได้เข้ามาพูดคุยด้วย บอกตรงๆ ว่าน่ารักอะ อัธยาศัยดี ช่างพูดคุย น่ารักมากๆ เธอมาในลุคหวาน ใส่ชุดเดรสสีขาวแขนกระดิ่งเปิดไหล่เบาๆ ขอบอกว่าตัวเดียวจบไปเลยจ้า หลายคนคงชอบแบบ STAR ใส่เดรสชุดเดียวจบไปเลย ไม่ต้องคิดว่าจะไปแมทช์กับอะไรดีให้ยุ่งยาก และเราก็คิดว่าสไตล์แบบนี้เข้ากับหน้าตาของเธออย่างอธิบายไม่ถูก รวมไปถึงการแต่งหน้าเบาๆ ใสๆ อีกด้วย ดูสบายตาดีจริงๆ

ชื่อ : ไหม - ณชนมภัทร มนุญพร

อายุ : 23 ปี

อาชีพ : marketing

สไตล์การแต่งตัว : ชิลๆ สบายๆ

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JJ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : กระเป๋า

เสื้อผ้า : Theblackunicornbrand

กระเป๋า : Michael Kors

รองเท้า : minxshoes

อินสตาแกรม : Mhymhyy

คนที่ 4 : สาววินเทจ สไตล์นี้ที่เธอรัก 

สำหรับสาวคนสุดท้ายดูหมือนเราจะเคยเจอเธอไปครั้งหนึ่งแล้วในคอลัมน์นี้ แต่วันนี้มาอีกสไตล์หนึ่ง ขอลงอีกสักทีคงไม่เป็นอะไรใช่มั้ยจ๊ะ เพราะเซ้นส์ด้านแฟชั่นของเธอเราว่าเก๋ดีออก สาวน้อยบอกกับ STAR ว่า แฟชั่นที่บ่งบอกว่าเป็นตัวเธอคือสไตล์วินเทจเลยจ้า เธอชอบมากๆ วันนี้เธอเลยมาในลุควินเทจแบบพริ้วๆ กับเสื้อตัวนอกสไตล์กิโมโนลายดอกไม้ที่ดูแล้วจะชิคไม่เบา เหมาะกับการเดินเล่นไนท์มาร์เก็ตแบบสบายๆ โอเคลุคนี้เก๋กู๊ดจ้า

ชื่อ : วอย - สาธิกา อั้งอารีย์

อายุ : 20 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : วินเทจ

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JJ Green

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : กระเป๋า

เสื้อผ้า : JJ Green

กระเป๋า : YSL

รองเท้า : Adidas stan smith

อินสตาแกรม : marywoy

Advertorial

สภาพอากาศที่แปรปรวนทั่วโลก และความแรงของแสงอาทิตย์ที่มากขึ้นเรื่อยๆ นำปัญหามาให้คุณมากกว่าความร้อนระอุในอากาศ แต่ยังนำมาซึ่งรังสีที่คุณมองไม่เห็น และเป็นอันตรายต่อดวงตาอีกมากมาย เช่น รังสี UV และ รังสีแสงสีฟ้า Blue light ปฏิกิริยาเหล่านี้สามารถก่อให้เกิดความเสียหายอย่างถาวร ซึ่งการป้องกันรังสีเหล่านี้อย่างดีที่สุดก็คือการใช้แว่นที่มีประสิทธิภาพ ไม่ใช่แว่นกันแดดทั่วไป แต่ต้องเป็นแว่นที่มีเลนส์เพื่อปกป้องดวงตาคุณจากรังสีเหล่านั้นด้วย

Eagle Eyes ออกแบบระบบเลนส์ที่เป็นสุดยอดเทคโนโลยีจากองค์การนาซา (NASA) เลนส์ 4 ชั้น ปกป้องดวงตาจากรังสี UVA UVB และ UVC และแสงสีน้ำเงินได้ 99.9% ผสานกับ TriLenium Gold Lens Lens เลนส์ชนิดพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะของแว่นตา Eagle Eyes เท่านั้น ช่วยลดแสงสะท้อน และเพิ่มประสิทธิภาพให้สายตาปรับโฟกัสได้เร็วขึ้น มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น สบายตามากกว่าแว่นตาที่คุณเคยสวมใส่

พิเศษ! เฉพาะที่ TVdirect.tv ที่เดียวเท่านั้น!!! สั่ง EAGLE EYES AVIATOR FOLD-UP แถมฟรี  EAGLE EYE - BINOCULARS VIVITAR คลิกเลยที่ลิงก์นี้เพื่อสั่งออนไลน์ http://bit.ly/2jrLAK3 หรือโทรมาที่ 0 2666 0543

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

EAGLE EYES AVIATOR FOLD-UP ป้องกันดวงตาจากภัยร้ายที่มองไม่เห็น

ฮัลโหลซิสสสสสส...ไม่ได้เจอกันน๊านนานกับคอลัมน์ Street Style by STAR มาๆ เจ้คัมแบ็กล๊าวววว (ขอภาษาวิบัตินิสนึงเพื่ออรรถรส) เริ่มจากสัปดาห์ก่อนนู้น เจ้ไปเดินเที่ยวกันที่ตลาดสุดชิคของวัยรุ่นเด็กแนวเจ้าประจำ 26 ก.พ. 2560 15:29 22 มี.ค. 2560 11:59 ไทยรัฐ