วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'จ๊ะ'อั้น!ไม่อยู่ประกาศให้โลกรู้เป็นแฟนกับ‘แจ๊ค’ลั่นแอบปลื้มฝ่ายชายมานาน เลยอ่อยแรงๆ

เซอร์ไพรส์กันยกใหญ่หลังนักร้องสาวสุดแซ่บ จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เปิดตัวกำลังคบหาดูใจกับนักร้องหนุ่มร่วมค่าย แจ๊ค-ธนพล ล่าสุดเจอ จ๊ะ มาร่วมงานประกาศรางวัล “ดาราเดลี่ เดอะ เกรท อวอร์ดส” ที่โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ เลยถามถึงความรักกับแจ๊คว่า...


เปิดตัวแล้วเป็นแฟนใช่มั้ย?
“ใช่ค่ะ ด้วยความสัมพันธ์เราคุยกันมากขึ้น ถามว่าสปาร์กกันได้ยังไง เราเจอกันบ่อยมากเลย อยู่ค่ายเดียวกัน แต่ไปสปาร์กกัน คือเราแอบชอบพี่เค้ามานานมากแล้ว ตั้งแต่อายุ 12-13 ปี แล้วมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่เค้าบ่อยๆ เค้าชอบทำบุญมาก เลยชวนทำบุญกัน เลยรู้สึกว่าภาพบนเวทีเค้าเป็นคนนิ่งๆ แต่ตัวจริงเค้ากวนๆ ก็เลยรู้สึกว่าชอบผู้ชายคนนี้จังเลย”

ช่วงนี้ตัวติดกันด้วย?
“มากค่ะ (หัวเราะ) ก็ไม่ขนาดนั้น ต่างคนต่างมีงานเยอะค่ะ แต่มีเวลาว่าง ถ้าเค้าไม่ได้ไปงานก็จะไปกับเราด้วย”

จ๊ะเป็นฝ่ายไปจีบเค้าก่อน?
“เราไม่ได้เป็นฝ่ายจีบ แต่เราเป็นฝ่ายอ่อย (หัวเราะ) เราเป็นผู้หญิงเปิดเผยมาก ก็ถามเค้าว่า พี่ยังไม่มีไลน์หนูเลย”

พาเค้าไปเจอครอบครัวด้วย?
“ใช่ค่ะ ครอบครัวจ๊ะต้องเป็นที่หนึ่ง จะคบใครก็อยากให้ครอบครัวเราโอเคด้วย ซึ่งแม่กับพ่อก็บอกว่าให้ดูไปเรื่อยๆ”

นานมั้ยกว่าเค้าจะยอมเป็นแฟนเรา?
“จริงๆ เค้าก็จีบนานแล้วนะ แต่เราก็ยังคิดว่าจะยังไงดี ไม่กล้าลงรูปคู่ ก็ลองดูว่าพี่เค้ามีแฟนมั้ย พอรู้ว่าไม่มีก็เลยเปิดตัว”

ใช้คำว่าแฟนนานแค่ไหน?
“เราคุยกันมา 4-5 เดือนที่เรารู้สึกว่าเราคบกัน แต่มาใช้คำว่าแฟน ก็ตอนถูกถามวันนี้แหละ (หัวเราะ)”

อะไรทำให้เรามั่นใจว่าเปิดตัวดีกว่า?
“จ๊ะไม่ชอบโกหกอยู่แล้ว เวลามีอะไรก็ชอบพูดความจริง แต่เราแค่เช็กดูว่าเค้าไม่มีใครนะ เราไม่ได้เป็นมือที่ 3 แค่นั้นเองค่ะ พอรู้สึกว่าเค้าไม่มีใคร ก็เลยเปิดตัวเลย เพราะเราไม่ได้รู้สึกว่านักร้องลูกทุ่งต้องห้ามมีแฟนนะ ทุกวันนี้โลกมันเปลี่ยนไป”

แฟนคลับว่ายังไงบ้าง?
“ตอนแรกเรายังไม่ได้เปิดตัวว่าคบกัน แต่เราก็ลองลงรูปคู่กัน แฟนคลับก็ฟิน JJ (เจเจ) เราก็รู้สึกดีใจ ตอนนี้แฟนคลับก็เรียกพี่แจ๊คว่าเฮีย แล้วเรียกหนูว่าเจ้”

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาหวานรึเปล่า?
“ก็มีเซอร์ไพรส์ที่ห้องนอนพี่แจ็ค เราวางแผนไง ให้เค้ามารับไปทำบุญ แล้วก็โทร.บอกแดนเซอร์ไปจัดลูกโป่งตัว JJ แล้วก็รูปคู่ของเรา มีช่อดอกไม้ให้เค้าด้วย ส่วนเค้าก็วันที่ 13 ก.พ. เค้าพาไปเดินห้างซึ่งเราก็ไม่ค่อยได้ไปเดินห้าง เราก็หยิบนู่นหยิบนี่ พี่เค้าก็จะออกตังค์ให้ เราก็เกรงใจบอกว่าไม่ต้อง แต่เค้าบอกออกให้ เจอไปประมาณ 7 หมื่นบาทได้ ส่วนของหนูลูกโป่งพันสอง (หัวเราะ) แล้วตอนแรกเค้าก็นอยด์นะว่าวันที่ 14 ก.พ.เราไม่มีข้อความแสดงความรักอะไรเลย พอเค้ากลับบ้านไปเห็นของขวัญที่เตรียมไว้ให้เค้าช็อกเลยดีใจน้ำตาไหล” (หัวเราะ)

อายุต่างกันเป็นอุปสรรคมั้ย?
“หนูว่าอายุไม่สำคัญหรอกเพราะหนูกับหน้าพี่เค้าใกล้เคียงกัน (หัวเราะ) เราคุยกันแล้วสบายใจจบ”.

เซอร์ไพรส์กันยกใหญ่หลังนักร้องสาวสุดแซ่บ จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เปิดตัวกำลังคบหาดูใจกับนักร้องหนุ่มร่วมค่าย แจ๊ค-ธนพล ล่าสุดเจอ จ๊ะ มาร่วมงานประกาศรางวัล “ดาราเดลี่ เดอะ เกรท อวอร์ดส” ที่โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ 26 ก.พ. 2560 13:26 26 ก.พ. 2560 13:26 ไทยรัฐ