วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฮอร์นันเดซ' ถึงไทย โวลั่นมั่นใจคว่ำ 'นวพล'

ฮวน “เชอริโตส” เฮอร์นันเดซ คู่ชิงชาวเม็กซิกัน เดินทางถึงเมืองไทย โวลั่น เอาชนะ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ได้อย่างแน่นอน พร้อมหยิบแชมป์สภามวยโลก WBC รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ กลับบ้านเกิด...

วันที่ 26 ก.พ. 60 ความเคลื่อนไหวศึกชิงแชมป์สภามวยโลก WBC รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ การแข่งขันมวยสากลรายการ “ดับบลิวบีซี เวิล์ด ฟลายเวต แชมเปียนชิพ” ระหว่าง นวพล นครหลวงโปรโมชั่น กับ ฮวน “เชอริโตส” เฮอร์นันเดซ คู่ชิงชาวเม็กซิกัน โดยการชกจะมีขึ้นที่ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ ถ่ายทอดสดช่อง 3 HD (ช่อง 33) เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป จำหน่ายบัตรเข้าชมตั้งแต่ราคา 100 บาท ได้ที่หน้างาน และไทยทิคเก็ตเมเจอร์

เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา คณะของเฮอร์นันเดซ รวม 5 คน เดินทางจากประเทศเม็กซิโก ก่อนพักเครื่องที่ประเทศฝรั่งเศส แล้วบินตรงเข้าประเทศไทย ถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อเวลาประมาณ 09.45 น. ด้วยเที่ยวบิน เอเอฟ 166 โดยมี “เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์ รอต้อนรับถึงสนามบิน ก่อนจะพาเข้าพักที่โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ

ด้าน เฮอร์นันเดซ เปิดใจผ่านล่ามชาวสเปน ว่า ผู้จัดการส่วนตัวของตนจะบินตามมาภายหลัง โดยการมาชิงแชมป์โลกกับ นวพล ในเมืองไทยครั้งนี้ หลังจากตนและทีมงานได้ศึกษาสไตล์การชกของนักมวยไทยมาอย่างละเอียด ยอมรับว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่อันตราย จะประมาทไม่ได้เลย ขณะเดียวกัน ตนได้ไปเก็บตัวบนเขาลูก้า บ้านเกิด ซึ่งสูงกว่าระดับน้ำทะเล 3,800 ฟิต ในช่วงสุดท้ายของการเก็บตัวตลอดเดือนที่ผ่านมา ผ่านการลงนวมไปแล้วไม่น้อยกว่า 90 ยก มั่นใจจะต้องคว่ำนวพล คว้าเข็มขัดแชมป์โลกเส้นนี้กลับเม็กซิโกได้อย่างแน่นอน

สำหรับ เฮอร์นันเดซ มีหมายจะซ้อมโชว์ ที่ค่ายนครหลวงโปรโมชั่น วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 11.00 น.

ฮวน “เชอริโตส” เฮอร์นันเดซ คู่ชิงชาวเม็กซิกัน เดินทางถึงเมืองไทย โวลั่น เอาชนะ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ได้อย่างแน่นอน พร้อมหยิบแชมป์สภามวยโลก WBC รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ กลับบ้านเกิด... 26 ก.พ. 2560 12:36 26 ก.พ. 2560 12:48 ไทยรัฐ


advertisement