วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 27/02/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้ง อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตร่มเย็นเป็นสุข

คนเกิดวันอาทิตย์การงานมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากมายจนทำไม่ทัน การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานเพื่อสร้างครอบครัว คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางตามเวลาที่ล่วงเลย คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันอังคารการงานอย่าโหมทำงานเสียจนลืมดูแลสุขภาพของตนเอง การเงินมีเกณฑ์เสียทรัพย์กับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่จะเผลอใจให้กับคนใกล้ตัว คนโสดทำงานจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันพุธการงานขอให้อดทนอีกนิดเพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแล้ว การเงินคล่องตัวดีเพราะมีการวางแผนการเงินที่ดี ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นกำลังใจอยู่ไม่ห่าง คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือจนงานของคุณสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงินหมดเงินไปกับเรื่องในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์การงานคุณจะประสบความสำเร็จเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มออกห่างจากคนรัก คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์พบปัญหากะทันหัน ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีค่าใช้จ่ายมากทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะผู้ใหญ่.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้ง อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตร่มเย็นเป็นสุข 26 ก.พ. 2560 10:08 ไทยรัฐ