วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสน่ห์โดนใจ!

เสน่ห์โดนใจ!

โดย กุ๊กกิ๊ก
27 ก.พ. 2560 05:01 น.
  • Share:

บ้านเมืองมีหลากหลายเรื่องราว มีเรื่องที่แก้ได้และแก้ไม่ได้ จนอยากจะร้อง อ้ายยยย อียาอียา...โว๊ะโอ๊ะโอ๊ะ!! สลัดไม่หลุด แต่ก็ไม่จมดิ่ง! เพราะชีวิตไม่มีอะไรที่แน่นอน ใช้ทุกวินาทีให้ดีที่สุดสำหรับเราก็คงเพียงพอ ก็ยังอยากให้ทุกคนคิดถึงทะเลไทย...นึกถึงน้ำใสๆ ทรายสวยๆ และอาหารอร่อย แม้ฉายาล่าสุดที่ สื่อนอกตั้งให้พัทยาว่า นครแห่งบาป เมืองหลวงแห่งเซ็กซ์โลก เดี๋ยวๆแต่นั่นก็มิใช่ทั้งหมด...ที่แปลว่าเมืองไทยนะจ๊ะ

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังเชื่อเสมอว่า เมืองไทยมีดีอีกตั้งหลายอย่าง มาว่ากันที่งาน Asia’s 50 Best Restaurant 2017 ร่วมแสดงความยินดีกับ Highest New Entry Award ร้านอาหารหน้าใหม่อันดับสูงสุดในฐานะแบรนด์สุราไทยที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยระดับสากล Mekhong (แม่โขง) ได้ตอกย้ำความเป็น The Spirit of Thailand ด้วยการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานพร้อมเสิร์ฟ Mekhong Thai Sabai เป็นเวลคัมดริงก์ นับเป็นเครื่องดื่มไทยแบรนด์เดียวที่ได้มีโอกาสต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ รวมถึงเชฟชื่อดังทั่วเอเชียที่เดินทางมารับฟังผล พร้อมลุ้นรางวัลชนะเลิศความเป็นสุดยอดร้านอาหาร ภายในงาน กมลนัย ชัยเฉนียน ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายบริหารทั่วไป บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด ได้แสดงความยินดีกับ เชฟจูเลียง โรเยอร์ เจ้าของรางวัลร้านอาหารหน้าใหม่อันดับสูงสุด (Highest New Entry Award) ซึ่ง ร้านโอแด็ตต์ (Odette) จากสิงคโปร์ คือสามารถก้าวเข้าสู่ลิสต์ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชียได้เป็นครั้งแรก ในอันดับที่ 9 ถือว่าเป็นร้านอาหารหน้าใหม่ที่สามารถไต่อันดับได้รวดเร็วเป็นประวัติการณ์ เรื่องราวดีๆมีไว้ให้แบ่งปัน

เรียกขวัญและกำลังใจกันไปแล้ว ก็มาที่อาการคันจาก คุณจัน ถามเรื่อง ดอกไม้ที่ มด–ณปภัช ได้รับ เมื่อวันแห่งความรัก จากใคร?! ทำไมไม่เปิดตัว

มด อุบเงียบ ขอซุกหนุ่มไว้เงียบกริบ ยังขอไม่ระบุแล้วกันว่าเป็นใคร รู้จักกันมาสักพักแล้ว ขอยังไม่เปิดตัว รู้แค่ว่าเค้าเป็นคนนอกวงการ มดยังอยากให้ทุกคนโฟกัสตรงหน้าที่การงานมดมากกว่า เธอพูดง่ายๆว่า เรื่องรักขอเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เธอมีคนรู้ใจแล้ว---จบเนอะ!!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้