วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! ‘มูรินโญ’ เตรียมดึง ‘นิว บุฟฟอน’ เฝ้าหลุมผีแทน ‘เดเคอา’

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าว โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมคว้าตัว จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา หรือ นิวบุฟฟอน มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ เพื่อเป็นกรณีฉุกเฉินหากเสีย ดาบิด เดเคอา นายด่านตัวเก่งออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมอหังการของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนดึง จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา หรือ นิวบุฟฟอน มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ เพื่อเป็นตัวแทนฉุกเฉินของ ดาบิด เดเคอา นายด่านมือ 1 ของทีม

นายประตูดีกรีทีมชาติอิตาลีถูกยกให้เป็น จิอันลุยจิ บุฟฟอน คนใหม่ของวงการลูกหนังมักกะโรนีโดยเขาเฝ้าเสาให้กับ เอซี มิลาน ไปแล้ว 55 เกมและเปิดตัวเฝ้าเสาตั้งแต่อายุ 16 ปี ถึงแม้ปัจจุบันจะมีอายุเพียงแค่ 18 ปีแต่เจ้าตัวก็ถือเป็นนายประตูเนื้อหอมมีหลายทีมให้ความสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อริร่วมเมืองของผีแดง

ตามรายงานจาก “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังแดนผู้ดีอ้างว่ายูไนเต็ดจับตาดูมือกาวรายนี้อย่างใกล้ชิดตลอดทั้งฤดูกาลและตอนนี้กลายเป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวนิวบุฟฟอนมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ หากดาบิด เดเคอา ย้ายไปร่วมทีมเรอัล มาดริดซึ่งเป็นทีมที่ต้องการนายประตูรายนี้ไปร่วมทีมอย่างต่อเนื่องถึงขั้นเคยเกือบได้ตัวมาแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าว โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมคว้าตัว จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา หรือ นิวบุฟฟอน มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ เพื่อเป็นกรณีฉุกเฉินหากเสีย ดาบิด เดเคอา นายด่านตัวเก่งออกจากทีม... 26 ก.พ. 2560 06:45 26 ก.พ. 2560 07:03 ไทยรัฐ