Thairath Logo
กีฬา

ไม่โสดแล้วครับ! นาวิน ต้าร์ รับวิวาห์เงียบ ไฮโซน้ำหวาน

Share :

นาวิน ต้าร์ ยอมรับวิวาห์ไฮโซน้ำหวาน พัสวี เรียบร้อยแล้ว ส่วนรายละเอียดการแถลงข่าวขอให้ถาม ก้อง ปิยะ เผยอาการบาดเจ็บที่กระดูกสะโพกขวาดีขึ้น แต่พอเกิดอุบัติเหตุอีกครั้งทำให้อาการกำเริบ จนต้องพักรักษาตัว และหยุดการออกกำลังกาย

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนสงสัยมาตลอดว่า นักร้องนักแสดงหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล เข้าพิธีวิวาห์เงียบๆ กับไฮโซสาว น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร เพราะนอกจากรูปแหวนนิ้วนางข้างซ้ายในไอจีหนุ่มต้าร์ที่แท็กไปยังไอจีของสาวน้ำหวานแล้ว ยังมีภาพของหนุ่มต้าร์ที่เขียนข้อความว่า “Goodnight #ภริถ่ายให้” ทำให้หลายคนคิดว่าหนุ่มต้าร์น่าจะสื่อถึงว่ารูปนี้ภรรยาถ่ายให้ ได้เจอ นาวิน ต้าร์ มาร่วมงาน “เดอะ มิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ครั้งที่ 3” ณ สวนหลวง ร.9 จึงถามถึงเรื่องนี้ รวมทั้งอัพเดตอาการบาดเจ็บที่กระดูกสะโพกขวา ที่ล่าสุดเจ้าตัวเกิดอุบัติเหตุอีกครั้งจนต้องหยุดการออกกำลังกายอีกรอบด้วย

ถามถึงอาการบาดเจ็บที่ขา เห็นเดินขากะเผลกมา? “เจ็บที่ขาด้านขวาครับ ผมมีปัญหาเรื่องกระดูกสะโพกมาสักพักนึง บาดเจ็บเนื่องจากการซ้อมมากเกินไป ที่ผ่านมาก็พักจนคิดว่าหายดี แต่พอลองไปออกกำลังแป๊บนึง เริ่มถ่ายรายการแล้วมันพลาดอีกครั้ง เลยเจ็บอีกครั้งนึงครับ ก็คิดว่าน่าจะพักอีกสักพักนึงเพื่อรอดูอาการครับ แต่ต้องรักษาให้มันจริงจังครับ” นานแค่ไหนกว่าเราจะออกกำลังกายได้อีก? “ตอนนี้หมอมองว่าน่าจะ 2-3 เดือนครับ” ต้องพักไปเลยไหม? “จริงๆ แล้วถ้ากระดูกร้าวในบริเวณที่เข้าเฝือกไม่ได้เนี่ย ก็ไม่ถึงขั้นที่จะต้องพักไปเลยครับ แต่ว่าอาจจะทำกิจกรรมบางอย่างไม่ได้ ที่ผ่านมาผมเน้นแบบลูกโหด ยังออกกำลังกายตลอดแต่อาจจะไม่หนักเท่าเดิม แต่ตอนนี้คงจะไม่ทำอย่างนั้นแล้ว ก็จะพักเลยครับ และจะไม่ลงน้ำหนักที่ขานี้เลย คิดว่าวิธีนี้น่าจะได้ผลมากกว่า ถ้าเกิดไม่ได้ผลก็ต้องผ่าตัดครับ” แล้วงานครั้งนี้จะลงวิ่งไหม? “วันนี้ก็ได้มาเอาใจช่วยแล้วกันครับ เห็นทุกคนออกกำลังกายขนาดนี้เราก็รู้สึกดีใจ เรามาเป็นกองเชียร์แล้วกัน เราก็ขออยู่บนม้านั่งไปก่อน แล้วเชียร์ทุกคนให้วิ่งกันอย่างสนุกสนานครับ”

นาวิน ต้าร์

ถ้าเกิดต้องผ่าตัดจริงๆ หมอจะต้องทำยังไงบ้าง? “ก็อาจมีการผ่าตัดต้องใส่ตะปูครับ ถ้าเกิดต้องผ่าตัดอาจใช้เวลาพักนานสักนิดนึง แต่ก็ไม่เป็นไรครับ เราก็ต้องแก้ไขกันไปตามที่เหมาะสมครับ” เราโอเค ไม่ได้รู้สึกอึดอัดหรืออะไร? “คนออกกำลังกายมาทุกวันและออกกำลังกายหนักมากมันก็อึดอัดบ้าง แต่มันช่วยไม่ได้ครับ” ยังดำเนินชีวิตประจำวันได้ปกติไหม? “ตอนนี้มันก็ยังโอเคครับ” บาดเจ็บมานานแค่ไหนแล้ว? “ไอ้ที่เป็นหนักถึงขั้นเดินไม่ได้ คือเหตุการณ์มันเกิดขึ้นเมื่อวาน เป็นอุบัติเหตุ เราไปลงน้ำหนักตรงจุดนั้นรุนแรงไปนิดนึง มันก็เหมือนอาการกำเริบอีกครั้งนึง แต่ว่าที่เป็นมาก่อนหน้านี้เนี่ยเป็นมาเป็นปีแล้วก็ยังไม่หายสักที แต่ครั้งนี้ผมคิดว่าผมจะหยุดมันจริงๆ หยุดใช้ขาข้างนี้จนกว่าเราจะหายครับ” อย่างนี้การแข่งไตรกีฬาเราก็ต้องหยุดไปเลยไหม? "ก็ต้องหยุดครับ เราเอาสุขภาพเราก่อนสำคัญที่สุดครับ” กลัวส่งผลระยะยาวไหม? “ที่เรารักษาเพราะว่าเราไม่อยากให้มันส่งผลระยะยาวแหละครับ”

ถามถึงเรื่องความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “สถานะก็ดีครับ เป็นไปตามที่เอ่อ...หลายคนก็คงคาดเดา จริงๆ เรื่องที่อยากจะแถลงออกมาเป็นข่าวต่อสื่อก็อยากจะให้ไปถามพี่ก้อง (ปิยะ เศวตพิกุล) แล้วกันครับ ผมเองคิดว่าไม่อยู่ในฐานะที่จะพูดอะไร” คือจะมีการแถลงอีกรอบนึงใช่ไหม? “ก็ขอให้ถามพี่ก้อง ปิยะ แล้วกันครับ” ตอนนั้นที่บอกว่าจะแถลงแล้วหายเงียบไปเลย? “ที่ว่าจะแถลงแล้วหายไปเลยเนื่องจากตอนนั้นเกิดเหตุการณ์โศกเศร้าของพวกเราทุกคนครับ” ที่บอกว่าจะแถลงคือเรื่องการแต่งงานใช่ไหม? “ผมยังไม่อยากพูดน่ะครับ (ยิ้ม) ก็ขอให้ไปถามพี่ก้อง ปิยะ แล้วกันครับ” อีกนานแค่ไหนที่จะแถลงข่าวให้ทราบกัน? “คือผมมองอย่างนี้นะครับ ผมคิดว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะถามในฐานะสื่อ แต่ว่าผมรู้สึกว่าหลายๆ คนก็จะจับตามองสักหน่อยเกี่ยวกับเรื่องความรักว่าเราคบกับใคร ไปถึงไหนยังไงครับ ซึ่งลำพังตัวผม ผมเข้าใจว่าผมเป็นคนสาธารณะ ทำงานในวงการบันเทิง มีอะไรเราก็มาพูดกัน แต่ในฐานะคนที่มาเป็นคู่ชีวิตผมเนี่ย ผมไม่ได้คิดว่าเขาจำเป็นต้องมีฐานะในลักษณะเป็นคนสาธารณะเหมือนผม ฉะนั้นผมอยากจะแยกแยะเป็นเรื่องๆ ครับ ในส่วนการที่เป็นคนในวงการบันเทิงก็ส่วนหนึ่ง แต่ผมไม่ใช่ครอบครัวที่จะเป็นครอบครัวสาธารณะครับ ก็คิดว่าขอให้เคารพกันตรงนี้ด้วย เพราะฉะนั้นถ้าผมอยากจะพูดเดี๋ยวผมพูดเองครับ และไม่อยากจะบอกให้กำกวมหรอกครับ แต่ถ้ามีอะไรก็ถามพี่ก้อง ปิยะ แล้วกันครับ” แต่สถานะหัวใจตอนนี้แฮปปี้ดี? “ทุกอย่างแฮปปี้ดีครับ (หัวเราะ)” หลายคนก็มองว่าเราแต่งงานแล้วรึเปล่า เพราะเห็นมีเรียกว่าศรีภรรยาด้วย? “ครับ ก็ผมไม่โสดแล้วน่ะครับ มีครอบครัวแล้วครับ” เรียกว่าชัดเจนแล้วใช่ไหม? “ครับผม ผมมีครอบครัวแล้วครับ” แต่งงานกันแบบเงียบๆ แล้ว? “ครับ” ที่เห็นรูปแหวนก็คือทำพิธีแต่งงานแล้วใช่ไหม? “ครับ ผมแต่งงานแล้วครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...
ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุลนาวิน ต้าร์น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตรนาวิน ต้าร์ แต่งงานนาวิน ต้าร์ น้ำหวาน