วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ทีเอสแอลรุกสยายปีกปีไก่ทอง ผุดโชว์รูมใหม่พร้อมศูนย์บริการบะละฮึ่ม

โดย อัลคาโปน

ปีนี้ ค่ายทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น ที่มีเสี่ยสุรสิทธิ์ อุดมผลวณิช เป็นบิ๊กบอส หนึ่งในผู้นำธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระ พร้อมรุกเข้มรับสัญญาณตลาดรถที่ฟื้นตัวต่อเนื่อง

“คุณเจย์” สุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช บุตรสาวของเสี่ยสุรสิทธิ์ ประกาศลั่นในฐานะซีอีโอค่ายทีเอสแอล ว่าปีนี้ทีเอสแอลมีแผนจะทุ่มการลงทุนเต็มพิกัด

ทั้งในส่วนของการสร้างโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการแห่งใหม่ และการทยอยนำเข้ารถยนต์พรีเมียมเข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งรถยนต์หรูจากฟากยุโรป สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น

พร้อมกันนี้ ยังได้มีการปรับเปลี่ยนโลโก้ใหม่ของทีเอสแอลให้มีความทันสมัย

โดยโลโก้ใหม่ยังคงเน้นตราสัญลักษณ์ “TSL” ซึ่งถือเป็นหัวใจขององค์กร เทียบได้กับลายเซ็นที่แฝงไว้ด้วยความหมายอันลึกซึ้งทั้ง 3 ตัวอักษร นั่นคือ

T คือ Trust “ความไว้วางใจ” ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ S คือ Service “บริการ” พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ และ L คือ Leader “ความเป็นผู้นำ” การเป็นผู้นำด้านบริการด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่อย่างยั่งยืน

ล่าสุด เพื่อตอกย้ำการรุกเข้มตลาดรถหรูปีนี้ ทีเอสแอลได้ทุ่มลงทุนเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการแห่งใหม่ สาขาบรมราชชนนี บนพื้นที่ 5,000 ตร.ม. ติดถนนบรมราชชนนี เพื่อรุกสยายปีกพื้นที่ฝั่งธนบุรี

โดยนอกจากเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการที่ทันสมัยซึ่งมาพร้อมกับโลโก้ใหม่ของทีเอสแอลแล้ว ที่สาขาใหม่แห่งนี้ยังเป็นศูนย์บริการที่ครบวงจร มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่

“เพื่อสนองตอบทุกความ ต้องการของคนรักรถหรู และเป็นการย้ำว่างานบริการหลังการขายเป็น หนึ่งในนโยบายที่ทีเอสแอลให้ความสำคัญมาโดยตลอด จึงได้ลงทุนในศูนย์บริการแห่งนี้ถึงกว่า 300 ล้านบาท”

โดยศูนย์บริการทีเอสแอล สาขาบรมราชชนนี กินพื้นที่กว่า 3 ไร่ เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือทันสมัย ตู้อบสี 3 ตู้พร้อมระบบสีสูตรน้ำที่จะรักษาสภาพแวดล้อม มีเครื่องมือตรวจเช็กรถทุกแบรนด์ สามารถรองรับรถได้ 50 คันต่อวัน

สำหรับศูนย์บริการใหม่แห่งนี้ แบ่งเป็น 3 ส่วน ดังนี้

1. ศูนย์บริการซ่อมเครื่องและอะไหล่

2. ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง สำหรับรถพรีเมียม โดยช่างผสมสีและช่างพ่นสีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

และ 3. ศูนย์อะไหล่ มีบริการสั่งซื้อและนำเข้าอะไหล่ รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับรถระดับพรีเมียมทุกรุ่น

สำหรับการเปิดโชว์รูมแห่งใหม่นี้ ซึ่งทำให้ปัจจุบัน ทีเอสแอล มี 4 สาขา คือที่สำนักงาน ใหญ่บนถนนแจ้งวัฒนะ สาขาทองหล่อ (สุขุมวิท 55) สาขาภูเก็ต และล่าสุด สาขาบรมราชชนนี

“คุณเจ” ย้ำว่าถือเป็นการประกาศว่าทีเอสแอล พร้อมรุกเข้มและไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาองค์กรให้ทันสมัย

“จึงมั่นใจว่าปีนี้ธุรกิจของทีเอสแอลจะเติบโตสูงขึ้นกว่าปีก่อน 50%”.

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

25 ก.พ. 2560 13:23 25 ก.พ. 2560 13:25 ไทยรัฐ