วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

IT Movement 26/02/60

สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ในวัย 23 ปี

@ แสดงความยินดีกับ วิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ และ อติรุฒม์ โตทวีแสนสุข ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งจากบอร์ด ทรู คอร์ปอเรชั่น ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) โดยคนแรกจะรับผิดชอบงานด้านการพาณิชย์ และคนที่ 2 รับผิดชอบงานด้านปฏิบัติการ มีผลตั้งแต่ 21 ก.พ.เป็นต้นไป...

@ และเพื่อเสริมใยเหล็กให้กับเสาเข็มตึกทรู ที่กำลังโอนเอน ศุภชัย เจียรวนนท์ ซีอีโอ ซีพี ผู้กลายเป็นอดีตซีอีโอ ทรู ไปแล้ว จึงได้เนรมิตโครงสร้างใหม่ ให้มีคณะกรรมการบริหารหรือ Executive Board เอาไว้ติดตาม ค้ำชูผู้บริหารใหม่ ให้ทำงานได้อย่างเข้มแข็ง โดยมีตัวเองนั่งเป็นประธานบอร์ด ตั้งเสร็จปุ๊บ เสาเข็มกลับมาแข็งโป๊กปั๊บ...

@ มีความมั่นใจมากว่า ดีแทค จะเป็นตัวเก็งคว้าตำแหน่งพันธมิตรธุรกิจร่วมบนคลื่น 2300 เมกะเฮิรตซ์ของ ทีโอที แต่มั่นใจไปก็เท่านั้น เพราะ กสทช. ยังไม่ยอมไฟเขียวแผนสักที ตีกลับมา 2 รอบแล้ว...

@ ยอมรับว่ามีหลายช่องทีวีดิจิตอล เข้ามาเสนอขายหุ้นให้ ในฐานะที่เคยเข้าร่วมประมูลใบอนุญาต แต่พลาดหวังไป ฟิลิป แทน ซีอีโอ อินทัช เลยต้องออกมาพูดให้เข้าใจทั่วกันว่า ยังไม่มีความสนใจ ไม่ต้องเข้ามาเสนอขาย ตอนนี้ขอเน้นทำช่องทีวีอินเตอร์เน็ตและทีวีบนแอพพลิเคชั่นมือถือดีกว่า...

@ รอลุ้นฐานลูกค้าจะแซงหน้า ดีแทค ขึ้นสู่อันดับ 2 ในการประกาศผลประกอบการปี 2559 วันจันทร์ที่ 27 ก.พ. หรือไม่ ทรู-มูฟ เอช เดินหน้าโกยลูกค้าขำๆ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญหน้าร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นลูกค้า ทรูมูฟ เอช ที่ร้านเซเว่นปั๊บ เอาไปเลย Samsung Galaxy J2 ในราคา 2,990 จาก 4,390 บาททันที เชิ้บ เชิ้บ...

@ ดีแทค รีวอร์ด เรียนเชิญ ลูกค้า Silver, Gold และ BLUE MEMBER ลุ้นรับส่วนลดสำหรับการซื้ออาหารภายในงาน ครัวคุณต๋อย EXpo Season 2 จัดวันนี้วันสุดท้าย ณ ฮอลล์ 9 อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี โปรดตรงดิ่งไปที่บูธ ดีแทค...

@ อีเลฟเว่นสตรีท (11street) อี-คอมเมิร์ซเกาหลี ที่บุกตลาดไทยหนักมาก ภูมิใจส่งข่าวเชิญชวนสาวๆ เข้ามาช็อปปิ้งสินค้าจาก ลอรีอัล ที่เปิดตัวร้านค้าออนไลน์บน 11street เป็นครั้งแรก ด้วยการนำ 3 แบรนด์ยอดนิยม ได้แก่ ลอรีอัล ปารีส, เมย์เบลลีน นิวยอร์ก และ การ์นิเย่ มาลดสูงสุด 40% วันนี้วันสุดท้าย เชิญคลิกรัวๆ...

@ ปิดฉากไปแล้วสำหรับ FESPA Asia 2017 งานแสดงสินค้าและนิทรรศการเชิงอุตสาหกรรมการพิมพ์ งานนี้ เอปสัน ขนแท่นพิมพ์มาโชว์เต็มพิกัด ไฮไลต์อยู่ที่ SureColor SC-F9270 จากราคา 920,000 เหลือ 782,000 บาท เอื๊อก...

@ เชี่ยวชาญด้านมูเตลู มาร์เก็ตติ้ง แอลจี ร่วมกับ คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง แนะเคล็ดจัดแต่งบ้านแบบง่ายๆ เพื่อสร้างสมดุลให้ชีวิต รวมทั้งจะใช้ทีวีเพิ่มพลังหมุนเวียนภายในบ้าน ต้องจัดวางที่ใด เชิญปรึกษาได้ที่ผู้แทนจำหน่าย แอลจี ทั่วประเทศ...

@ เป็นที่รู้กันว่าเป็นคน “บ้าพลัง” นอกจากชอบเตะบอล ตีกอล์ฟแล้ว วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ ซีอีโอ กลุ่มสามารถ ยังปั่นจักรยานได้อย่างคล่องแคล่ว วิ่งมินิมาราธอนก็ยืนระยะผ่าน 11.5 กิโลเมตรได้สบายๆ แต่ไม่บอกว่าใช้เวลาไปกี่วัน...

@ ทิ้งทวนเดือนแห่งความรัก ด้วยภาพ สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ซีอีโอ เอไอเอส ในวัย 23 ผู้ซึ่งกระเตงความโสดมาตั้งแต่ตอนนั้นถึงตอนนี้ แบบสบายดี มีความสุข ปิ๊งปิ๊ง...

25 ก.พ. 2560 12:52 25 ก.พ. 2560 12:52 ไทยรัฐ