วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 26/02/60

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 26/02/60

  • Share:

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 26 ก.พ. - 4 มี.ค. พ.ศ. 2560

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดจะย้ายราศีในวันที่ 1 มีนาคม เข้าเรือนตัวเอง พบดาวอาเพศองศาใกล้เคียง เป็นดาวคู่อุบัติเหตุ ต้องรอบคอบในทุกๆเรื่อง ดาวคุณธรรมในจุดตรงข้าม ก็มีองศาเฉียดฉิวเหมือนกัน ก็พอจะผ่อนคลายภยันตรายไปได้บ้าง ก็ไม่ควรประมาทเลย เพราะดาวคู่ดังกล่าวจะอยู่อีกนาน การงานก็ต้องระวังการใช้เครื่องมือต่างๆ บาปเคราะห์เสาร์ยังเล็งเรือนเงินตรา คิดก่อนจ่ายทุกครั้งจะเป็นตัวช่วยถือเงินได้นาน.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ เสาร์เล็งเรือนเกิดมีแต่ความคิดวิตกกังวล ก็มีผลทางการงานด้วย ขณะเดียวกัน ดาวการเงินก็มาเดินในเรือนงานสลับกัน มีงานก็มีเงินตามเข้ามา ดาวตัวเองก็เดินในเรือนโชคลาภตัวเองนั่นแหละนำโชคเข้ามา อาจจะต้องซ่อมแซมที่พักพิง หรือยวดยานพาหนะโรคภัยก็จะทยอยมาเยี่ยมเยียนต้องดูแลใกล้ชิด ดาวคุณธรรมกำลังเดินถดถอยจะย้ายกลับเรือนการลงทุนในช่วงต่อไป ความรักมักนำความทุกข์.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวศิลป์เดินในเรือนการงาน กิจกรรมด้านความสวยงามจะส่งผลดี ดาวตัวแทนเรื่องงานยังเดินถดถอย ก็ต้องเพิ่มความขยันขันแข็งเป็นตัวช่วย ราหูเดินเบียดเรือนเงินตราเข้ามาเรื่อยๆ ต้องเตรียมพร้อมต้อนรับปัญหาทางเงินตราไว้ล่วงหน้า และโรคภัยไข้เจ็บก็พร้อมที่จะเข้ามาตลอดเวลา ดาวเรือนเกิดก็เดินถดถอยต่อเนื่อง กิจกรรมด้านการพิมพ์และการติดต่อสื่อสารจะมีความเปลี่ยนแปลงไม่คงที่ ต้องตามติด.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ วันที่ 1 มีนาคม ดาวการงานจะย้ายราศีมาพบดาวอาเพศเฉียดๆองศา การใช้เครื่องมือในการทำงานอาจจะพลาดพลั้งเกิดอุบัติเหตุ ราหูก็เดินนำในเรือนเงินตราค้นทรัพย์สินที่จะผ่านเข้ามาต้องระวังทั้งสองด้าน อย่าใจอ่อนในเรื่องเงินทอง อาจจะมีการโยกย้ายงานอย่างฉับพลันก็ได้ บางทีจะต้องรับงานที่เสี่ยงอันตราย ผลประโยชน์ได้ไม่คุ้มเสีย ก็ยังมีผู้สูงวัยให้ความช่วยเหลือ บุตรบริวารและคู่ครองมักรบกวนเงิน.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ มักจะถูกหุ้นส่วนและเพศตรงข้ามรบกวนด้านต่างๆ ราหูยังกุมเรือนเกิดจึงหนีไม่พ้นเรื่องดังกล่าว ระหว่างนี้ดาวงานเดินในจุดเด่น จะสามารถสร้างผลประโยชน์ให้ ดาวคุณธรรมก็เดินถดถอยประชิดเรือนเงินตรา คาดว่าจะเดินเข้าเรือนดังกล่าวในช่วงหน้า ก็จะมีผู้ช่วยเหลือด้านเงินทองบ้าง ก็ต้องพยายามคิดประหยัดให้เป็น ยังไม่มีความคล่องตัวในเรื่องดังกล่าว บาปเคราะห์เสาร์เดินในที่พักพิง ก็ต้องคิดอดทนมากๆ.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมถอยประชิดเรือนเกิด จะข้ามราศีเข้ามาเกาะกุมจุดกำเนิดในช่วงต่อไป ดาวตัวเองและดาวงานมักจะเดินไม่ปกติ ต้องไม่ทำสัญญาผูกพันใดๆ เพราะจะทำให้เสียประโยชน์หุ้นส่วนมักจะมาช่วยดำเนินกิจการต่างๆ วงการสมาคมมักจะสร้างปัญหาควรห่างไว้ดีกว่า การเงินก็ขยับตัวดีขึ้น ก็ยังต้องคิดประหยัดต่อเนื่อง ดาวอาเพศร่วมบาปเคราะห์อังคารเล็งเรือนการเงิน อาจจะมีรายจ่ายกะทันหันก็ได้.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเรือนเกิดมีคุณสมบัติดี แต่เดินในมุมอับ มีดาวคู่มิตรเดินร่วมด้วย จนถึงวันที่ 1 มีนาคม จึงแยกตัวออกไป ดาวคุณธรรมน่าจะส่งผลดีบ้าง แต่ก็เดินถดถอย ได้รับผลไม่เต็มที่ บาปเคราะห์เสาร์ก็เดินนำในเรือนเงินตรา เป็นความกังวลใจกับรายได้หรือเงินทองไม่น้อยเลย ก็ยังห่วงหน้าพะวงหลังหลายๆเรื่อง หุ้นส่วนหรือคู่ครองก็ยังเป็นตัวช่วยหลายด้าน อาจจะช่วยนำรายได้เข้ามาด้วยก็ได้ โรคภัยไข้เจ็บก็มักจะถามหา.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์เสาร์ก็กุมเรือนเกิด เรื่องความหนักใจยังมีต่อเนื่อง อังคารดาวประจำตัว ก็จะย้ายราศีเข้าร่วมดาวอาเพศในวันที่ 1 มีนาคม เกรงว่าอาจจะเกิดโรคภัยกะทันหัน อาจจะมาจากอุบัติเหตุก็ได้ การงานยังมีราหูคู่มิตรสนับสนุน ดาวการเงินก็มาเดินถดถอย รายได้จะเป็นรายจ่ายเก็บไม่อยู่ ญาติพี่น้องจะให้ความช่วยเหลือบ้าง ดาวเจ้าทุกข์อยู่ติดเรือนตัวเอง ก็ต้องพยายามอดทน จะค่อยๆดีขึ้น.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินถดถอย จะมีผลต่อการทำงาน อาจขาดผู้เคยสนับสนุนก็เป็นช่วงระยะสั้นๆ บาปเคราะห์อังคารกับดาวอาเพศจะ ประสานองศาในเรือนการลงทุน เรื่องดังกล่าวมักจะนำความเดือดร้อนเข้ามา ดาวการเงินก็เดินในเรือนวินาสน์ เป็นเรือนอับอยู่หลังเรือนเกิด เงินทองมีปัญหายืดเยื้อ ต้องพยายามใช้จ่ายพอเพียงเป็นตัวช่วย แต่ยังมีงานทำจึงมีรายได้ตอบแทน วงการสังคมก็ช่วยนำเงินออกอีก.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวบาปเคราะห์อาเพศและอังคารประสานองศาในเรือนเครือญาติ และเดินตรงข้ามเรือนการงาน ต้องระวังญาติพี่น้องจะทำให้งานมีปัญหา ตัวเองยังมีความสามารถในการบริหาร เพื่อนฝูงก็สนับสนุน เรื่องเงินทองค่อนข้างจะยุ่งๆสักหน่อย เป็นช่วงเงินไหลออก ต้องพยายามใช้จ่ายพอเพียงเป็นตัวช่วย คงจะต้องถูกรบกวนเงินทองต่อเนื่อง ต้องระวังทางด้านอุบัติเหตุ ดาวเกตุกุมเรือนเกิดเป็นตัวเร่งทุกเรื่อง.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ เสาร์เดินในเรือนการงานของอังคาร ขณะที่อังคารเดินร่วมดาวอาเพศเป็นบาปเคราะห์ส่งผลรุนแรง และราหูดาวมารก็เล็งเรือนเกิด เป็นความอ่อนแอของจุดกำเนิด ดาวการเงินก็เดินถดถอย ไม่ค่อยจะส่งเสริมกิจการงานเลย ต้องมีความทรหดอดทนกว่าจะนำพางานผ่านแต่ละด่าน คงจะเป็นช่วงค่อนข้างหนักสักหน่อย หากสามารถประคองตนเองจนเสาร์เดินผ่านไป ก็จะพบทางสว่างผ่านเข้ามา.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดและดาวการงานกำลังเดินถดถอย มีบาปเคราะห์อังคารและดาวอาเพศอยู่ตรงข้าม งานแทบจะไม่ผ่านเข้ามาเลย และเรือนเงินตราก็มีบาปเคราะห์เดินนำ ไม่มีงานก็ไม่มีเงินผ่าน อาจจะพบวิกฤติเงินตรามาเยี่ยมเยียนกะทันหันก็ได้ จะต้องพยายามบริหารการเงินอย่างรอบคอบ บาปเคราะห์เดินนำอาจมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ดาวศิลป์ยังเดินในเรือนเกิด ยังมีความสามารถทางด้านนี้ สามารถประกอบการงาน.

วิสุทธิ ราศี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้